Những màu sơn hợp phong thủy dành cho gia chủ mệnh Kim năm 2023

Màu sơn vừa thể hiện được vẻ đẹp của một công trình vừa đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến phong thủy của gia chủ. Theo góc độ này, mọi người có thể đón nhận nhiều tài lộc, may mắn nếu chọn đúng màu sắc phù hợp với cung mệnh. Ngược lại, nếu không trang bị đủ kiến thức và bỏ qua bước phong thủy khi chọn màu sơn sẽ đem đến những kết quả không hay. Do đó, trong bài viết ngày hôm nay, Sơn Dura sẽ giúp giải đáp cho câu hỏi người mệnh Kim sơn nhà màu gì 2023, mời các bạn tham khảo qua nhé!

Ngoài ra, để sở hữu màu sơn nhà đẹp theo năm tháng và bền lâu với thời gian thì việc chọn sơn có chất lượng tốt cũng rất quan trọng. Trường hợp này, Sơn Dura xin giới thiệu Bộ 3 Hoàn Hảo chống loang màu với những tính năng đặc biệt như:

  • Sơn chống loang màu

  • Sơn chống sọc đen

  • Kháng muối kiềm - Bền màu lên đến 10 năm

tính năng nổi bật của BBHH sơn chống loang màu

Bộ 3 hoàn hảo sơn chống loang màu sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

1. Một số thông tin về mệnh Kim. mệnh Kim là gì?

Trước khi đề cập đến chủ đề người mệnh Kim sơn nhà màu gì 2023, Sơn Dura xin được phép giới thiệu một số thông tin liên quan đến cung mệnh này.

Mệnh Kim là một mệnh trong ngũ hành, cung mệnh này được biết đến là mệnh biểu tượng cho kim loại và kim khí - những kim loại được tạo ra từ sâu trong lòng đất. Ngoài ra, đây cũng là mệnh biểu tượng cho mùa thu và sức mạnh. Thuộc tính Kim thường sở hữu cho mình những giá trị nội lực bên trong vô cùng mạnh mẽ, bền bỉ, vững chắc. Được gắn với ý nghĩa tích cực tượng trưng cho sự truyền đạt các thông tin, ý tưởng, sự công bằng, phân minh. Ngược lại, nếu hiểu theo nghĩa tiêu cực thì Kim còn được biết đến với ý nghĩa là các hiểm họa, phiền muộn.

Thông tin tiếp theo mà Sơn Dura muốn chia sẻ với các bạn đó chính là tính cách của người thuộc mệnh Kim. Để hiểu rõ hơn về cung mệnh này trong cuộc sống và các mối quan hệ, mời bạn theo dõi thông tin sau đây!