4 NHÓM MÀU SẮC TƯƠNG PHẢN TẠO NÊN KHÔNG GIAN ẤN TƯỢNG


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Những tone màu tương phản chưa bao giờ dễ dàng kết hợp với nhau, bởi chúng đòi hỏi sự tinh tế và khéo léo, đặc biệt là trong nội thất. Nếu bạn thật sự yêu thích sự tương phản của các màu sắc, thì dưới đây sẽ là 4 nhóm màu sắc tương phản mà Sơn Dura gợi ý để bạn tạo nên không gian ấn tượng cho căn nhà của mình.

1. Thư giãn với màu xanh teal và cam đồng


Không gian thư giãn với màu sơn xanh teal và cam đồng.
 

Xanh teal (xanh mòng két nhạt) và cam đồng là 2 gam màu thú vị. Sự nhẹ nhàng của xanh teal kết hợp với sự mạnh mẽ, ấm áp của cam đồng mang đến một không gian vô cùng thư giãn cho căn phòng của bạn.

Nếu kết hợp thêm một số vật dụng màu trắng, căn phòng sẽ trở nên tinh tế và sang trọng hơn. Nếu bạn muốn có 2 gam màu tương phản trong căn phòng thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

2. Hồng và nâu vàng - 2 màu sắc tương phản ấn tượng

Không gian ấn tượng với màu xanh teal và cam đồng

Hồng và nâu vàng là hai màu sơn tạo nên vẻ đẹp kiêu sa.

 

Nếu bạn yêu thích sự dịu dàng, nhẹ nhàng nhưng lại có nét kiêu sa, quý tộc thì sự kết hợp giữa hồng và nâu vàng sẽ là màu sắc mà Sơn Dura dành cho bạn.

Một căn phòng với màu sơn hồng nhạt, kết hợp cùng nội thất, vật dụng màu nâu vàng sẽ thể hiện sự tinh tế của chủ nhân căn nhà. Không gian được tạo nên bởi gam màu này cũng mang đến sự trẻ trung, thư giãn cho bạn.

3. Bộ ba màu tương phản xám xanh và vàng

Nếu bạn yêu thích những không gian mang nét hoài niệm thì tone màu Sơn Dura khuyên bạn nên sử dụng chính là xám xanh và vàng. 

Hai màu sơn tương phản này khi kết hợp cùng nội thất gỗ và những vật dụng mang tính cổ xưa sẽ tạo nên không gian của sự hoài niệm, rất phù hợp cho những ai yêu thích phong cách retro.

4. Trắng và đen - màu sắc tương phản không bao giờ lỗi thời

Đen và trắng, hai màu sơn cơ bản mang đến sự thanh lịch, tinh tế

Đen và trắng, hai màu sơn cơ bản mang đến sự thanh lịch, tinh tế​.
 

Nếu đã nhắc tới những gam màu tương phản thì không thể bỏ qua hai sắc thái cơ bản luôn được nhiều người sử dụng nhưng không bao giờ “lỗi thời”, đó là trắng - đen.

Là hai tone màu cơ bản, sự kết hợp giữa trắng và đen mang đến không gian vừa hiện đại, vừa cổ điển. Sự thanh lịch của màu đen cùng nét tinh tế của màu trắng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của bạn.

Với những gam màu tương phản, chỉ cần một chút tinh tế và khéo léo trong việc kết hợp các màu sơn lại với nhau, bạn có thể tạo ra dấu ấn riêng cho không gian sống của mình. Đừng ngần ngại thay đổi, hãy để Sơn Dura giúp bạn. 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.