KHÔNG GIAN THÊM NỒNG NHIỆT VỚI MÀU DA CAM


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Màu da cam là gam màu có sự kết hợp giữa màu vàng đầy năng lượng và màu đỏ tươi vui, màu da cam gợi cảm giác tươi vui, ấm áp, thú vị và nổi bật. Đây là màu sơn nhà ấn tượng mà bạn có thể tham khảo để "biến tấu" không gian tổ ấm của mình thêm vui.

 

Sơn nhà màu cam sẽ mang đến sự nổi bật và khác biệt cho ngôi nhà của bạn

Sơn nhà màu cam sẽ mang đến sự nổi bật và khác biệt cho ngôi nhà của bạn

 

Xứ sở của " cơn lốc màu da cam " và những chiếc cối xay gió

Hãy thử tưởng tượng bạn đang đứng giữa một cánh đồng hoa tulip lộng gió, xa xa hình ảnh những chiếc cối xay gió to lớn như những tòa tháp với những cánh quạt vươn dài dần dần xuất hiện và khung cảnh của đất nước Hà Lan xinh đẹp bắt đầu mở ra. Bạn có biết vì sao màu da cam là sắc màu đặc trưng của Hà Lan? Và vì sao đội tuyển bóng đá quốc tế của đất nước này lại mang tên "cơn lốc màu da cam "? Đó là vì nguồn gốc của đất nước này xuất phát từ công quốc Oranje-Nassau (Oranje có nghĩa là da cam). Màu da cam được sử dụng để tăng khả năng nhìn thấy và được tìm thấy trong đất màu ochre hay các chất liệu chứa cadimi.
 

Màu da cam gợi nhớ về xứ sở Hà Lan
Màu da cam gợi nhớ về xứ sở Hà Lan​.

 

Sự đam mê và nồng nhiệt 

Màu da cam là gam màu tạo niềm vui, ánh nắng mặt trời và mùa thu rực rỡ. Sắc cam rực rỡ và nổi bật có thể sưởi ấm tâm hồn của mọi người và mang lại sự nồng ấm, năng động. Vậy tại sao chúng ta không mang một ít gam màu cam này vào trong không gian sống của chính mình để biến không gian trở nên ấm áp và nồng nhiệt hơn bao giờ hết. Rất đơn giản chỉ cần bạn sơn những mảng tường bằng gam màu Orange Grove. Ở mảng tường chính có thể kết hợp thêm những đường kẻ sọc với những sắc độ màu cam đậm, nhạt khác nhau như là gam màu Pumpkin Patch, Orange Dream hay Robin's Breast.
 

 Sắc cam rực rỡ và nổi bật có thể sưởi ấm không gian nhà bạn
 Sắc cam rực rỡ và nổi bật có thể sưởi ấm không gian nhà bạn​

 

Tham khảo các sản phẩm của Sơn Dura tại đây!

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.