LÃNG MẠN NGÀY HẠNH PHÚC


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Tháng 2 là tháng của yêu thương, dù chỉ có một ngày đặc trưng là Lễ tình nhân – Valentine 14/2 nhưng sự nôn nao mong chờ và dư âm của hạnh phúc luôn kéo dài với những người yêu nhau.
 

Trong dịp Lễ tình nhân, đừng ngại ngần thêm một chút sắc đỏ trong phòng ngủ để thắp lửa cho không gian thêm phần lãng mạn. Có thể sử dụng màu đỏ cho các chi tiết nhỏ như áo gối, drap giường, đồ trang trí... nếu như bạn muốn sự nhẹ nhàng nhưng ko kém phần táo bạo và phá cách. Màu đỏ luôn là sắc màu của sự đam mê và tình yêu, giúp không gian phòng ngủ tỏa sáng.

 
Màu đỏ luôn là sắc màu của sự đam mê và tình yêu

Màu đỏ luôn là sắc màu của sự đam mê và tình yêu
 

Nếu bạn yêu thích sự ngọt ngào nhưng cũng đầy lãng mạn thì tone màu hồng là sự lựa chọn lý tưởng. Một bức tường màu hồng đầy duyên dáng và những đồ vật xinh xắn, đáng yêu mang lại cảm giác hạnh phúc đầy yên bình cho đôi lứa bên nhau tận hưởng một mùa Valentine đáng nhớ.

 
Màu hồng mang lại cảm giác hạnh phúc đầy yên bình
Màu hồng mang lại cảm giác hạnh phúc đầy yên bình 

 

Đối với những cặp đôi yêu nhau thì có lẻ với họ màu nào cũng là màu của hạnh phúc khi bên nhau, Sơn Dura hi vọng các cặp đôi sẽ lựa chọn được tone màu như đúng ước muốn về sự hạnh phúc, yêu thương và trọn vẹn.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.