MÀU TRẮNG TINH KHIẾT CỦA SÓNG BIỂN


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Sóng biển thể hiện sự tươi mát, mạnh mẽ nhưng cũng đầy cá tính

 

Sóng biển

Vào những dịp nghỉ hè, lễ chúng ta thường đi đến những miền biển. Khung cảnh trắng xóa của những con sóng xô liên tiếp vào bờ thật là một cảnh tượng đẹp và hùng vĩ. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc vì sao sóng biển lại có màu trắng không? 

 

Chúng ta nhìn thấy những miếng thủy tinh sau khi bị vỡ rất trong suốt, nhưng khi chúng ta gom chúng lại với nhau, chúng sẽ có màu trắng xóa. Hơn nữa thủy tinh vỡ càng vụn, đống vụn lại có màu sắc càng trắng. Nếu thủy tinh bị vỡ thành các hạt thủy tinh (giống như bột) thì nó sẽ trông như tuyết. Tại sao lại như vậy? Thực ra thủy tinh có thể xuyên thấu ánh sáng mặt trời và cũng có thể phản xạ lại, thủy tinh chất thành đống nên khi có ánh sáng chiếu qua, ngoài hiện tượng phản xạ còn xảy ra nhiều đợt khúc xạ, sóng biển còn tia sáng sau khi trải qua nhiều lần chiết quang sẽ khúc xạ hoặc tán xạ ra theo những hướng khác nhau. Mắt chúng ta gặp phải những tia sáng này sẽ có cảm giác trắng xóa. Sóng biển cũng giống như các hạt nhỏ thủy tinh vỡ, nó cũng làm cho tia sáng mờ ảo đi, vì thế khi nhìn thấy có màu trắng. 

 

Tinh khiết và trang trọng

Các bức tường được sơn hoàn toàn màu trắng còn là một nét đặc trưng của kiến trúc Pháp. Tone màu trắng thường giúp con người liên tưởng tới sự thoáng đãng, trang trọng, lịch lãm và xa hoa. Đây cũng là màu của sự hoàn thiện, nền tảng của trí tuệ và sự tiếp thu tất cả các bài học cuộc sống. Gam màu này mang lại vẻ đẹp tinh khiết, sang trọng và không bao giờ bị lỗi mốt.

Hơn nữa màu trắng lại cực kỳ thích hợp với những không gian nhà phố chật hẹp vì màu trắng sẽ khiến không gian trở nên rộng và sáng sủa hơn. Với phông nền màu trắng này chúng ta còn có thể thỏa sức trang trí thêm những màu sắc khác từ các món đồ nội thất trong nhà mà không sợ bị rời rạc. Để cho bức tường của bạn đậm chất “Pháp” hơn hãy tạo những chi tiết hoa văn đắp nổi, viền chỉ màu trắng bằng thạch cao.

 

Tìm hiểu thêm các sản phẩm của Dura tại đây!

 
 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.