TÁI TẠO KHÔNG GIAN SỐNG VỚI MÀU XANH EMERALD


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

 

Căn phòng thật sự khác biệt với màu sơn Xanh Emerald

 

Viên ngọc lục bảo của thung lũng Alberta

 

Ẩn mình trong thiên nhiên hoang sơ, Louise Lake là một hồ nước rất đẹp nằm trong thung lũng Alberta, Canada. Dưới ánh nắng phản chiếu xuống mặt hồ trong veo chắc hẳn các bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi nước hồ là một màu xanh ngọc bích tuyệt mỹ. 

Thật vậy, màu sắc tuyệt diệu này có được là nhờ bột đá từ nước đá của dòng sông băng Victorian chảy xuống. Chính vì vậy hồ lúc đầu mang tên Emerald (ngọc lục bảo) sau mới chuyển thành Louise. Emerald là loại đá quý tồn tại đã hơn 4000 năm và có màu xanh đặc trưng. Với màu xanh đặc trưng nên nó là biểu tượng của mùa xuân, của sự phát triển, tái sinh, sáng tạo và tượng trưng cho sự thanh bình, hạnh phúc và tình yêu viên mãn. 

 

Trở về thiên nhiên

 

Màu xanh Emerald là một gam màu tươi tắn, mang đến cảm giác bình yên, nhẹ nhàng. Gam màu này đa dạng về các sắc thái đậm, nhạt do đó thích hợp với mọi không gian trong nhà và có thể sử dụng để làm cả màu chủ đạo lẫn màu nhấn, đặc biệt là không gian phòng tắm. Hãy thử dùng màu sơn này cho không gian phòng tắm của gia đình bạn bằng việc sử dụng gam màu Emerald Forest hoặc Odyssey và kết hợp với những vật dụng nội thất có màu trắng hoặc những vật dụng được làm từ các vật liệu gần gũi với thiên nhiên như gỗ hoặc mây tre. Chắc chắn bạn sẽ có cảm giác vô cùng thư giãn như được đắm mình giữa thiên nhiên xanh mát.

 

Tham khảo các sản phẩm của Sơn Dura tại đây!

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.