XÁM KHÓI - MÀU SƠN YÊN BÌNH CỦA HOÀI NIỆM


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Bạn là một yêu thích sự yên bình và hoài niệm, hay muốn có một không gian pha trộn giữa hiện đại và cổ điển? Sơn Dura sẽ giúp bạn khoác một lớp áo mới cho căn phòng của mình với màu sơn Xám khói - Màu sắc yên bình của những hoài niệm cũ.

 

Màu sơn xám khói - Màu sắc của sự yên bình và hoài niệm

 

Những sắc màu của sự hoài niệm luôn mang đến một cảm giác thư thái, dễ chịu. Hiểu rõ điều đó, Sơn Dura giới thiệu một màu sơn để bạn có thể làm cho không gian sống của mình trở nên yên bình hơn, với sự kết hợp giữa hiện đại và cổ điển.

 

Màu xám khói gợi nhớ về một miền đồng quê, với những mái nhà nghi ngút khói trong những buổi chiều tà. Là màu sơn mang tính chân thật, mộc mạc, chính vì thế sẽ thích hợp cho những không gian đơn giản.

 


Màu xám khói mang lại không gian yên bình cho phòng khách nhà bạn

Phòng khách hoặc phòng sinh hoạt gia đình sẽ là nơi thích hợp để bạn sử dụng màu sơn này. Các chuyên gia của Dura cho rằng màu xám khói luôn gợi lại những kỷ niệm trong quá khứ, những kí ức của gia đình bạn.

Sự kết hợp giữa màu trắng tinh khiết và màu đen mạnh mẽ

Là sự kết hợp của màu trắng tinh khiết và màu đen mạnh mẽ. Màu sơn xám khói không mang đến cảm giác nặng nề như màu đen cũng không quá lạnh lẽo như màu trắng. Xám khói mang đến sự yên bình, đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế, sang trọng. 
 

Các chuyên gia màu sắc của Sơn Dura đưa ra gợi ý cho bạn là nên kết hợp màu sơn này cùng nội thất gỗ, sofa màu trắng, sẽ giúp cho tổng thể căn nhà hài hòa hơn. Sự kết hợp này vừa có tính thẩm mỹ nhưng cũng không làm mất đi sự bình yên vốn có của căn phòng.

 

Ở Sơn Dura, chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm với bảng màu đa dạng và chất lượng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn lựa những màu sơn phù hợp nhất!

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.