App Phối màu

Phối màu nhà trong vòng 1 nốt nhạc

Tải về Tải về

CHỦ MỆNH HỎA

Chủ mệnh hỏa sinh vào các năm 1956, 1957, 1964, 1965, 1978, 1979, 1986 & 1987 
 

Hỏa liên quan đến lửa và gợi cho ta những hình ảnh của sự rực cháy. Người mệnh hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc cho mọi người. Người thuộc hành Hỏa giàu nghị lực, có khả năng thấu hiểu, trực giác tốt, luôn chủ động, có vai trò lãnh đạo, cấp tiến, tính cách khôi hài, sống và làm việc đầy nhiệt tình và đam mê. 
 

Bảng màu dành cho người thuộc hành hỏa là những gam màu thiên về màu đỏ, hồng, tím, cam (màu của lửa), xanh lá, xanh lam (mộc sinh hỏa), vàng đất, cam đất, nâu (hỏa sinh thổ). Tránh dùng màu xanh biển, đen (hỏa khắc thủy).

 

Xem bảng màu cho mệnh Hỏa tại đây


Màu đỏ, da cam, hồng tím là màu chính của hành hỏa. Tuy nhiên, đây đều là những màu sắc rực rỡ và ấn tượng, nếu sử dụng quá nhiều sẽ tạo ra cảm giác oi bức. Tốt nhất, bạn chỉ nên sử dụng màu sắc này cho những món đồ trang trí, nội thất như ghế, bàn, rèm cửa, đèn hay một mảng tường nhỏ hoặc sơn kết hợp với những gam màu nhạt để làm giảm đi độ nóng bức và rực rỡ của không gian.

Những tone màu luôn mang đến sự rực rỡ và tươi mới

 

Nếu so với sự rực rỡ của màu đỏ thì sự kết hợp của sắc hồng - tím mang lại cho không gian nhẹ nhàng, nữ tính, rất phù hợp với nữ cung mệnh hỏa.

Màu tím là sắc trung tính có thể kết hợp với gam màu nâu. Sự hòa sắc này mang lại sự trầm tĩnh, nhẹ nhàng cho không gian phù hợp với gia chủ mệnh hỏa ở độ tuổi trung niên.

Sự kết hợp hoàn hảo dành cho những người mệnh Hỏa

 

Mộc sinh hỏa nên ta có thể sử dụng gam màu xanh lá của hành mộc cho không gian nội thất, gam màu này cũng tạo ra không gian tươi mới và xanh mát.

Những màu thuộc tone xanh lá cũng là màu phù hợp với người mệnh Hỏa
 

Người mệnh hỏa cũng nên trang trí một số vật dụng từ nhựa, vật liệu tổng hợp, gỗ, đèn, nến, các hình tượng từ nhiệt – lửa và mộc. Có thể dùng cây xanh để trang trí cho không gian (nên dùng với số lượng vừa phải)
 

Người mệnh hỏa cũng nên trang trí một số vật dụng từ nhựa, vật liệu tổng hợp


Liên hệ với Sơn Dura để được tư vấn màu sơn phù hợp nhất.

Chia sẻ:
   TƯ VẤN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.