App Phối màu

Phối màu nhà trong vòng 1 nốt nhạc

Tải về Tải về

CHỦ MỆNH MỘC

Chủ mệnh Mộc sinh vào các năm 1950, 1951, 1958, 1959, 1972, 1973, 1980, 1981, 1988 & 1989,...


Mộc liên quan đến các yếu tố cây cỏ tự nhiên và gợi cho ta đến hình ảnh của sự phát triển, tính sinh sôi, nảy nở và tăng trưởng. Người mệnh mộc thể hiện những kỹ năng đưa ra quyết định rất tốt, có lý tưởng, trí tưởng tượng, lòng trắc ẩn và khả năng tạo nên sự thay đổi. Những tính cách của nhân tố mộc còn thể hiện sự tốt bụng, hòa đồng, chu đáo, hợp tác, sáng tạo, dễ thông cảm với người khác, rộng lượng, hào phóng, giàu trí tưởng tượng, có nhiều ý tưởng mới lạ, tốt bụng, dịu dàng, nhạy cảm và khoan dung. 


Bảng màu dành cho hành mộc là những gam màu thiên về xanh lá và xanh lam, đỏ và hồng (mộc sinh hỏa), xanh biển (thủy sinh mộc). Màu tối kỵ của mệnh mộc là màu cam đất, vàng, nâu đất (mộc khắc thổ).

 

Xem bảng màu cho người mệnh Mộc tại đây

 

Màu xanh lá là màu chính của hành mộc. Màu xanh gợi nhắc đến tự nhiên, sức sống, sự sinh sôi, nảy nở và tất cả những gì tươi mới nhất tạo cho chúng ta cảm giác được thư giãn, được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát với nhiều cây cối bao phủ xung quanh, mang lại khởi đầu mới, ảnh hưởng tốt đến sức khỏe, đẩy lùi lo lắng và lấy lại cân bằng.

Xanh lá - màu sơn chủ đạo cho những ai mệnh Mộc


Màu nâu - màu của gỗ cũng là một trong những gam màu phù hợp và tốt với mệnh mộc. Tuy nhiên, nếu sử dụng màu nâu quá nhiều lại làm giảm tham vọng và mục đích sống của gia chủ, vì thế hạn chế sử dụng toàn màu nâu trong nhà. Có thể sử dụng kết hợp màu nâu với các gam màu xanh lá.

Màu nâu cũng là một lựa chọn cho những người mệnh mộc muốn có một không gian ấm cúng


Thủy sinh mộc vì thế có thể sử dụng màu nâu kết hợp với gam màu xanh lơ để trang trí cho ngôi nhà của bạn. Sự kết hợp này sẽ mang lại sự trang nhã và sang trọng cho không gian.

Thủy sinh Mộc, thế nên màu xanh cũng là lựa chọn phù hợp cho người mệnh Mộc

 

Mộc sinh hỏa nên ta có thể kết hợp sử dụng các vật dụng nội thất cho không gian mang gam màu mang sắc đỏ, đỏ cam 

Nội thất màu đỏ, cam cũng là một lựa chọn mà người mệnh Mộc nên thử

 

Bên cạnh đó, căn phòng mộc cần sử dụng một số vật dụng trang trí bằng gỗ hay mây, tre (gợi nhớ đến hình ảnh của cây cỏ), sử dụng thêm cây xanh trang trí cho không gian. Hạn chế sử dụng các vật bằng đá, gốm, sứ hay đất nung (mộc khắc thổ).

Kết hợp với nội thất gỗ là điều mà người mệnh Mộc có thể sử dụng cho ngôi nhà của mình


Nếu bạn muốn được tư vấn về phong thủy của những màu sơn phù hợp với mình, hãy liên hệ với Sơn Dura nhé!

Chia sẻ:
   TƯ VẤN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.