App Phối màu

Phối màu nhà trong vòng 1 nốt nhạc

Tải về Tải về
Dura thách thức mọi nắng mưa

CHỦ MỆNH THỔ

Chủ mệnh Thổ sinh vào các năm 1960, 1961, 1968, 1969, 1976, 1977, 1990 & 1991,...

Xét về tính cách thì người mệnh thổ vốn có bản tính khiêm tốn, giản dị, không thích phô trương và có một bản lĩnh vững vàng nên thường có được lòng tin của nhiều người. Họ còn là người mang lại sự hòa hợp cho mọi người một cách âm thầm, lặng lẽ nhờ vào sự khéo léo trong cư xử.

 

Bảng màu dành cho hành thủy là những gam màu thiên về màu nâu, nâu đất, cam đất, đỏ, hồng, tím, cam (hỏa sinh thổ), trắng, xám (thổ sinh kim). Tránh dùng màu xanh lá, xanh lam (thổ khắc mộc).

Xem bảng màu cho người mệnh Thổ tại đây

 

Một số nền văn hóa xưa tôn sùng màu vàng. Họ xem đó là màu của vua chúa, của sức mạnh, quyền lực và sự sống. Căn phòng cho người mệnh thổ sơn màu vàng hoặc bố trí các vật dụng có màu vàng sẽ luôn tỏa ra một niềm vui, niềm lạc quan, yêu đời. 

Màu sơn Vàng là màu chủ đạo của người mệnh thổ

 

Màu sơn vàng luôn mang đến một căn nhà ấm áp và tươi mới

 

Những gam màu tối của thổ luôn tạo ra được sức mạnh và sự quyền uy và do đó nó luôn gợi lên sự sang trọng, tinh tế

Các gam màu như nâu đất cũng là lựa chọn mà gia chủ mệnh Thổ nên thử

 

Hỏa sinh thổ nên các gam màu gợi nhớ đến hình ảnh của lửa như đỏ, hồng, tím rất thích hợp với người mệnh thổ. Kết hợp các gam màu này trong không gian sẽ mang lại màu sắc tươi vui, trẻ trung cho người mệnh thổ.

Người mệnh thổ cũng có thể kết hợp màu sơn đỏ, tím cho căn nhà của mình

 

Bên cạnh đó, căn phòng thổ cần sử dụng một số vật dụng trang trí bằng gốm hay đất nung (gợi nhớ đến hình ảnh của đất, giản dị và thân thuộc) sẽ mang lại cảm giác ấm áp, che chở và bao bọc bởi vì hầu hết các đồ dùng làm bằng đất nung hay gốm đều phải trải qua quá trình nung trong lửa và nó mang trong mình chất nồng ấm của lửa.

Kết hợp giữa các vật dụng trang đí bằng gốm luôn có nét ấn tượng riêng


Tham khảo thêm ý nghĩa của các màu sắc tại đây!
 

Chia sẻ: