Bảng Màu Sắc Phong Thuỷ


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Chọn màu sơn nhà theo phong thuỷ sẽ giúp mang lại công danh, tài lộc, bình an, hạnh phúc và hy vọng, tương lai cho gia chủ trong công việc và cuộc sống.… Sắc màu hoàn thiện một căn nhà cũng chính là bước cuối cùng để tạo nên nơi chốn quan trọng bậc nhất trong cuộc đời con người, giúp “an cư lạc nghiệp”. Để có màu sơn nhà đẹp thích hợp với không gian và phong thủy thì việc chọn sản phẩm sơn có chất lượng tốt rất quan trọng. Theo nghiên cứu của nhà sản xuất Sơn Dura, để công trình luôn được bền màu 17 năm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống sơn cao cấp Dura - Chống loang màu dưới đây:


hệ thống sơn cao cấp

Quan niệm của văn hóa Phương Đông (ngày nay chúng ta gọi là Phong Thủy) cho rằng màu sắc là có một mối liên hệ chặt chẽ đối với vận mệnh của mỗi con người. Những màu sắc tương sinh sẽ giúp cá nhân phát triển và gặp nhiều may mắn, ngược lại màu tương khắc sẽ khiến một người gặp nhiều xui xẻo. Để biết cách chọn màu sơn nhà theo phong thuỷ chuẩn nhất, ta cần phải hiểu được ý nghĩa của các gam màu mang đến công danh, tài lộc, bình an, hạnh phúc và hi vọng, tương lại. Cùng Sơn Dura phân tích nhé!

  • Gam màu Công Danh - Tài Lộc: Việc lựa chọn những gam màu này trong việc sơn nhà sẽ mang lại nhiều thuận lợi trong sự nghiệp, công việc dễ thăng tiến và tiền tài cho gia chủ.
  • Gam màu Bình An - Hạnh Phúc: Việc lựa chọn những gam màu này trong việc sơn nhà sẽ mang lại sự bình an trong tâm hồn, sức khoẻ, sự hạnh phúc và năng lượng tích cực cho gia chủ và các thành viên trong gia đình.
  • Gam màu Tương Lai - Hy Vọng: Việc lựa chọn những gam màu này trong việc sơn nhà sẽ mang lại sự may mắn cho một tương lai tốt đẹp, hỗ trợ mọi mong muốn của gia chủ đều thành hiện thực.

chọn màu sơn nhà theo phong thủy

 

Chọn màu sơn phong thủy theo tuổi

 1. Bảng màu sắc phong thuỷ cho người mệnh Thổ 


bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh thổ

 

bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh thổ
Để có màu sơn nhà đẹp thích hợp với không gian và phong thủy thì việc chọn sản phẩm sơn có chất lượng tốt rất quan trọng. Để đảm bảo cho màu sơn nhà đẹp bạn cần chọn loại sơn đảm bảo được các tính năng sau:

  • Sơn chống loang màu

  • Sơn chống sọc đen

  • Sơn kháng muối kháng kiềm - Bền màu lên đến 17 năm

sơn kháng muối kháng kiềm

Bộ 3 hoàn hảo - Sơn chống loang màu sở hữu nhiều tính năng nổi bật.

 

 

2. Bảng màu sắc phong thuỷ cho người mệnh Kim 


bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh kim

 

bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh kim

3. Bảng màu sắc phong thuỷ cho người mệnh Thuỷ 

 bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh thuỷ

 bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh thuỷ

4. Bảng màu sắc phong thuỷ cho người mệnh Mộc

bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh mộc

bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh mộc

5. Bảng màu sắc phong thuỷ cho người mệnh Hoả 

bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh hoả
bảng màu sắc phỏng thuỷ cho người mệnh hoả

Với những gợi ý về cách lựa chọn màu sơn nhà phù hợp cung mệnh trên, Sơn Dura hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cho mình một màu sơn đẹp mắt và hợp mệnh để gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.