Mệnh Thủy sơn nhà màu gì để rước tài tránh họa


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI
Nguồn: Bài viết theo quan điểm cá nhân của đội ngũ KTS Sơn Dura

Trong phong thủy, màu sắc đóng vai trò quan trọng trong việc mang tới vận may cho gia chủ. Việc hiểu về màu sắc tương sinh và tương khắc với mệnh sẽ giúp gia chủ phát tài và tránh vận xui. Vậy người mệnh thủy sơn nhà màu gì? Hãy cùng khám phá ngay câu trả lời trong bài viết dưới đây của Dura nhé!
 

Ngoài ra, để sở hữu màu sơn nhà đẹp theo năm tháng và bền lâu với thời gian thì việc chọn sơn có chất lượng tốt cũng rất quan trọng. Trường hợp này, Sơn Dura xin giới thiệu Bộ 3 Hoàn Hảo - Chống loang màu với những tính năng đặc biệt như:

  • Sơn chống loang màu

  • Sơn chống sọc đen

  • Sơn kháng muối kháng kiềm - Bền màu lên đến 17 năm

mệnh thủy sơn nhà màu gì

1. Những người thuộc mệnh Thủy thường mang tính cách như thế nào? 

Người mang mệnh Thủy sinh vào các năm như: 1952 – 1953, 1966 – 1967, 1974 – 1975, 1982 – 1983, 1996 – 1997, 2004 – 2005, 2012 – 2013,...Trong ngũ hành, mệnh Thủy tượng trưng cho nước. Tính cách của người mệnh Thủy mang các đặc tính linh hoạt và uyển chuyển của nước. Do vậy, bạn sẽ thấy những người mệnh Thủy rất khéo léo, có khả năng giao tiếp tốt. Họ dễ thích nghi với môi trường mới, nhanh nhạy, hòa nhã, nhẹ nhàng. 

mệnh thủy sơn nhà màu gì
 

Các màu tương sinh và tương khắc với mệnh Thủy. 

 

Dòng nước có đặc tính không ổn định một chỗ, nó sẽ chảy đi khắp nơi nếu có thể. Điểm này thể hiện tính cách tự do, không thích bị trói buộc của người mệnh Thủy. Đồng thời họ cũng không thích dùng quyền lực, sức mạnh để ép buộc người khác. Họ thích sự kiên trì nhẫn nại đúng tinh thần "nước chảy đá mềm".

Người mệnh Thủy giàu cảm xúc. Họ có thiên hướng về nghệ thuật rất cao. Do vậy, bạn thường thấy nhiều nghệ sĩ hội họa, âm nhạc là những người mệnh Thủy. Ví dụ như nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, siêu mẫu Hà Anh, ca sĩ Đức Phúc, Erik...

2. Gia chủ mệnh Thủy sơn nhà màu gì?

Người mệnh Thủy sơn nhà màu gì? Theo phong thủy thì màu sắc may mắn dành cho người mệnh Thủy là màu đen và màu xanh dương. Do đó, màu sơn nhà cho người mệnh Thủy nên là màu xanh dương, xanh lam, xanh đen, màu đen,... Ngoài ra, do Thủy tương sinh với Kim, nên gia chủ mệnh Thủy có thể sử dụng các màu sắc như vàng, trắng, bạc,...

mệnh thuỷ sơn nhà màu gì

mệnh thủy sơn nhà màu gì
mệnh thủy sơn nhà màu gì

Dưới đây là một số màu màu sơn nhà đẹp giúp bạn tìm được gợi ý cho câu hỏi "Người mệnh Thủy sơn nhà màu gì năm 2024?"
 

mệnh thuỷ sơn nhà màu gì

Màu sơn ngoại thất màu xanh đậm.

 

mệnh thủy sơn nhà màu gì

Màu trắng phù hợp với người mệnh Thủy do Thủy tương sinh với Kim.
 


mệnh thủy sơn nhà màu gì

Phòng khách kết hợp giữa màu xanh và màu trắng phù hợp cho người mệnh Thủy.

 
 

3. Mệnh thủy có hợp với màu đen không?

Như đã nói, màu đen là màu tương hợp với người mệnh Thủy, vì vậy người mệnh thuỷ có thể chọn màu đen để sơn trang trí, làm điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của mình. 
 

menh-thuy-son-nha-mau-gi

Màu đen rất hợp với người mệnh Thủy. 

4. Những màu sơn gia chủ mệnh Thủy nên tránh

Ngoài việc tìm hiểu người mệnh Thủy sơn nhà màu gì, thì bạn cũng nên biết về các màu tối kỵ. Bởi vì, trong phong thủy, sử dụng các màu tương khắc sẽ khiến cho gia chủ gặp vận xui. 
 

mệnh thủy sơn nhà màu gì

 Gia chủ mệnh Thủy nên tránh sơn nhà màu đỏ

 

Mệnh Thủy tương khắc với mệnh Thổ và Hỏa. Do đó, gia chủ mệnh Thủy nên tránh sơn nhà màu vàng, màu đỏ, màu nâu, màu hồng,... Điều này thường dẫn đến những câu hỏi khiến nhiều người bối rối như "chồng mệnh Hỏa vợ mệnh Thủy sơn nhà màu gì?", "chồng mệnh Thủy vợ mệnh Hỏa sơn nhà màu gì?", hay "chồng mệnh Thủy vợ mệnh Thổ sơn nhà màu gì?".

Trong trường hợp vợ chồng tương khắc về mệnh, thì nên chọn màu sắc chủ đạo theo mệnh của người làm chủ gia đình. Ở trong phòng ngủ, bạn có thể chọn màu sắc trung tính, màu không tương sinh và không tương khắc với cả 2 vợ chồng. 

Nếu trong gia đình gia chủ mệnh Thủy có nhiều thành viên với các cung mệnh khác nhau. Khi đó, bạn nên chọn màu sơn nhà theo mệnh Thủy làm màu chính ở các khu vực chung như phòng khách, phòng bếp, ngoại thất. Còn phòng của các thành viên khác thì nên sơn theo màu hợp với mệnh của từng người.
 

Ngoài việc, lựa chọn mệnh Thuỷ sơn nhà màu gì phù hợp với không gian, với phong thủy thì việc chọn sản phẩm sơn có chất lượng tốt rất quan trọng.

bền màu 17 năm

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các vấn đề trải nghiệm thì chế độ bảo hành cũng cần được chú trọng, và Sơn Dura tự hào là hãng sơn bảo hành lâu nhất tại Việt Nam. Theo nghiên cứu của nhà sản xuất Sơn Dura thì để công trình luôn được bền màu 17 năm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thống sơn cao cấp Dura - Chống loang màu dưới đây:
 

mệnh thủy sơn nhà màu gì

Tham khảo thêm hệ thống sơn cao cấp chống loang màu của Sơn Dura

 

Để đảm bảo được các tính năng trên khi thi công bạn cần phải tuân thủ theo đúng quy trình của nhà sản xuất , hệ thống sơn cần đảm bảo theo đúng quy trình thi công. Hy vọng bài viết của Dura đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Màu sơn nhà cho người mệnh Thủy là những màu gì. Chúc bạn chọn được màu sắc yêu thích và có một ngôi nhà như ý nhé.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.