Dura thách thức mọi nắng mưa
 • MUA SƠN DURA - NHẬN QUÀ LIỀN TAY
  04
  Dec

  MUA SƠN DURA - NHẬN QUÀ LIỀN TAY

 • DU LỊCH HÀN QUỐC CÙNG DURA
  03
  Mar

  DU LỊCH HÀN QUỐC CÙNG DURA

  Như thông lệ truyền thống, cứ mỗi độ Xuân về, Sơn Dura lại cùng các Nhà phân phối, Kiến trúc sư, Kỹ sư xây dựng, Nhà thầu xây dựng lại cùng nhau du xuân, và lần này chương trình được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc.

 • BẾP! KHÔNG CHỈ LÀ NƠI ĐỂ NẤU MÀ CÒN CHO BẠN CẢM XÚC THĂNG HOA
  05
  Jan

  BẾP! KHÔNG CHỈ LÀ NƠI ĐỂ NẤU MÀ CÒN CHO BẠN CẢM XÚC THĂNG HOA

  Hãy mặc áo mới cho không gian bếp của bạn với những phong cách thiết kế vô cùng ấn tượng. Đừng ngạc nhiên căn bếp của bạn sẽ trở nên thu hút và cho bạn nhiều cảm xúc mới mẻ hơn. Và chắn chắn rằng bạn sẽ vô cùng thưởng thức khi nấu những bữa ăn ngon cùng gia đình và bạn bè...

 • THÊM SẮC XANH - THÊM SỨC SỐNG CHO KHÔNG GIAN
  21
  Dec

  THÊM SẮC XANH - THÊM SỨC SỐNG CHO KHÔNG GIAN

  Mùa xuân là mùa cây cối xanh tươi, đâm chồi, nảy lộc. Lựa chọn một gam màu tràn đầy sức sống như màu của cây cỏ mang vào không gian sống cũng như một cách mang thêm nhiều may mắn, lạc quan cho không khí tết vui tươi của gia đình bạn.

 • THÊM SỨC SỐNG VỚI SẮC VÀNG TỪ HOA DÃ QUỲ
  18
  Dec

  THÊM SỨC SỐNG VỚI SẮC VÀNG TỪ HOA DÃ QUỲ

  Hoa dã quỳ phổ biến ở cao nguyên và vùng núi phía Bắc. Nhưng nói đến mùa dã quỳ người ta thường nhắc đến Đà Lạt. Loài hoa dại này nở rộ vào tầm tháng 10,11. Sắc vàng ươm nắng từ hoa dã quỳ như tăng thêm sức sống và sưởi ấm cao nguyên lạnh giá.

 • DEBONAIR - SẮC MÀU TẠO NÊN SỰ NỔI BẬT
  14
  Dec

  DEBONAIR - SẮC MÀU TẠO NÊN SỰ NỔI BẬT

  Màu xanh Debonair sẽ thổi một làn gió mới làm cho không gian sống của gia đình bạn trở nên vui tươi, rộn ràng hơn vào những dịp cuối năm. Hãy cảm nhận và trải nghiệm nét đẹp từ gam màu này mang lại cho ngôi nhà của bạn.

 • THỔI BÙNG KHÔNG GIAN VỚI SẮC ĐỎ RƯỢU VANG
  11
  Dec

  THỔI BÙNG KHÔNG GIAN VỚI SẮC ĐỎ RƯỢU VANG

  Rượu vang bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 TCN. Với màu đỏ đặc trưng của quả nho (nguyên liệu chính làm nên vang đỏ) nên loại rượu này luôn thu hút ánh nhìn của mọi người và toát lên vẻ đẹp nồng nàn, quyến rũ.

 • NỔI BẬT VỚI SẮC XANH GREEN FLASH
  07
  Dec

  NỔI BẬT VỚI SẮC XANH GREEN FLASH

  Còn gì thú vị hơn khi chúng ta có thể lựa chọn một tone màu thật tươi vui, thật nổi bật để chào đón giáng sinh. Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn màu sắc để trang trí cho không gian của gia đình bạn trong dịp giáng sinh thì hãy thử xem một gợi ý nhỏ của chúng tôi nhé!