Dura thách thức mọi nắng mưa
 • THÊM SẮC XANH - THÊM SỨC SỐNG CHO KHÔNG GIAN
  21
  Dec

  THÊM SẮC XANH - THÊM SỨC SỐNG CHO KHÔNG GIAN

  Mùa xuân là mùa cây cối xanh tươi, đâm chồi, nảy lộc. Lựa chọn một gam màu tràn đầy sức sống như màu của cây cỏ mang vào không gian sống cũng như một cách mang thêm nhiều may mắn, lạc quan cho không khí tết vui tươi của gia đình bạn.

 • THÊM SỨC SỐNG VỚI SẮC VÀNG TỪ HOA DÃ QUỲ
  18
  Dec

  THÊM SỨC SỐNG VỚI SẮC VÀNG TỪ HOA DÃ QUỲ

  Hoa dã quỳ phổ biến ở cao nguyên và vùng núi phía Bắc. Nhưng nói đến mùa dã quỳ người ta thường nhắc đến Đà Lạt. Loài hoa dại này nở rộ vào tầm tháng 10,11. Sắc vàng ươm nắng từ hoa dã quỳ như tăng thêm sức sống và sưởi ấm cao nguyên lạnh giá.

 • DEBONAIR - SẮC MÀU TẠO NÊN SỰ NỔI BẬT
  14
  Dec

  DEBONAIR - SẮC MÀU TẠO NÊN SỰ NỔI BẬT

  Màu xanh Debonair sẽ thổi một làn gió mới làm cho không gian sống của gia đình bạn trở nên vui tươi, rộn ràng hơn vào những dịp cuối năm. Hãy cảm nhận và trải nghiệm nét đẹp từ gam màu này mang lại cho ngôi nhà của bạn.

 • THỔI BÙNG KHÔNG GIAN VỚI SẮC ĐỎ RƯỢU VANG
  11
  Dec

  THỔI BÙNG KHÔNG GIAN VỚI SẮC ĐỎ RƯỢU VANG

  Rượu vang bắt nguồn từ miền Nam nước Pháp vào thế kỷ thứ 6 TCN. Với màu đỏ đặc trưng của quả nho (nguyên liệu chính làm nên vang đỏ) nên loại rượu này luôn thu hút ánh nhìn của mọi người và toát lên vẻ đẹp nồng nàn, quyến rũ.

 • NỔI BẬT VỚI SẮC XANH GREEN FLASH
  07
  Dec

  NỔI BẬT VỚI SẮC XANH GREEN FLASH

  Còn gì thú vị hơn khi chúng ta có thể lựa chọn một tone màu thật tươi vui, thật nổi bật để chào đón giáng sinh. Nếu bạn còn đang phân vân trong việc lựa chọn màu sắc để trang trí cho không gian của gia đình bạn trong dịp giáng sinh thì hãy thử xem một gợi ý nhỏ của chúng tôi nhé!

 • NÉT ĐẸP LÃNG MẠN TỪ PHONG CÁCH PHÁP
  26
  Nov

  NÉT ĐẸP LÃNG MẠN TỪ PHONG CÁCH PHÁP

  Pháp vốn là đất nước gợi cho chúng ta liên tưởng về sự quý phái, mang nhiều nét cổ điển và sang trọng. Đặc biệt là trong lĩnh vực kiến trúc, nội thất được thể hiện ở những đường nét viền chỉ, vòm cuốn,.. hay trong những vật dụng nội thất cầu kì, tinh tế.

 • TINH TẾ VỚI TONE MÀU TRẮNG - XÁM
  10
  Oct

  TINH TẾ VỚI TONE MÀU TRẮNG - XÁM

  Nếu như bạn là một người yêu thích sự tinh tế, sang trọng và muốn mang điều đó vào trong không gian sống hiện đại của bạn thì tone màu trắng - xám là một sự lựa chọn không nên bỏ qua. Hãy để gam màu này mang lại nét chấm phá mới cho không gian sống của bạn.

 • MÀU NHỚ
  06
  Oct

  MÀU NHỚ

  Ta thường lưu giữ tất cả những kí ức,những kỷ niệm hay những cảm xúc một thời ở sâu thẳm trong trái tim của mình. Có những lúc mình muốn sống với những kỷ niệm đẹp một thời. Cũng có những lúc ta muốn gợi lại một điều gì đó mà dường như mình đã đánh mất.