Dura thách thức mọi nắng mưa

CHỦ MỆNH KIM

Người có mệnh Kim được sinh vào các năm: 1954 - 1955, 1962 - 1963, 1970 - 1971, 1984 - 1985, 1992 - 1993,..
Kim chỉ những vật bằng kim loại, gợi cho ta đến những vật thể bóng loáng và cứng rắn. Do đó, người mệnh kim có một tinh thần kiên định, sắt đá, có tham vọng và ý chí quyết đoán cao và không dễ mủi lòng. Kim tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm. Bạn thích tự mình đề ra các mục tiêu cho bản thân. Để đạt được mục tiêu, bạn luôn nỗ lực hết mình, làm việc cật lực, chăm chỉ, không chịu bỏ cuộc, quay lưng cho dù gặp phải khó khăn, thử thách.
Bảng màu dành cho những người thuộc hành kim là các gam thiên về trắng, xám ( những gam màu của kim loại ), nâu, vàng, nâu đất, cam đất ( thổ sinh kim ) hay xanh ( kim sinh thủy ). Màu tối kỵ của mệnh kim là màu hồng, đỏ, tím ( hỏa khắc kim ).


Màu vàng là màu có lợi nhất đối với người mệnh kim. Do đó ta có thể sử dụng màu vàng làm màu tường chính kết hợp với các gam màu vàng nhạt, vàng cam để tạo sự hài hòa cho không gian.Màu trắng là màu chính của người thuộc mệnh kim. Do đó, có thể sử dụng gam màu này làm màu sơn chính cho không gian sống của bạn. Màu trắng vừa tạo ra sự tinh khiết, mát mẻ vừa có tác dụng tạo không gian thoáng rộng.

Màu xám cũng là màu rất phù hợp với người mệnh kim. Tuy nhiên, một số người lại khá kén màu này. Do màu xám là một gam màu mang lai cảm giác u buồn, nặng nề. Tuy nhiên, nếu chúng ta khéo léo kết hợp thì đây sẽ là một gam màu tạo ra một không gian sang trọng, thanh lịch.Bên cạnh đó, căn phòng của người mệnh kim có thể kết hợp trang trí các vật dụng bằng đá, gốm sứ ( hành thổ ) kế đó là các vật bằng kim loại có độ bóng loáng và phản chiếu như gương, thủy tinh, hay các vật có màu xanh dương ( màu của hành thủy ).


 

Chia sẻ: