CÙNG DURA ƯƠM MẦM TÀI NĂNG SINH VIÊN KIẾN TRÚC CHÂU Á 2019 – TOKYO, NHẬT BẢN

"Trường mẫu giáo năm mùa", "Nhà cộng đồng Buôn Đôn" và "Sân chơi trẻ em" mang đến từ những nguồn cảm hứng, ý tưởng của các bạn sinh viên Lê Anh Tài, Nguyễn Thị Hoàng Diễm, Hồ Mai Trâm sẽ đại diện cho Việt Nam ra đấu trường quốc tế chung kết TÀI NĂNG SINH VIÊN KIẾN TRÚC CHÂU Á 2019 - TOKYO, NHẬT BẢN.

 

Và trong sáng nay 30/10/2019, Sơn Dura rất vinh dự được đồng hành và tham dự buổi lễ tiễn các bạn trong hành trình phát triển sứ mệnh lớn lao này. Cùng Dura và các bạn sinh viên ĐH Kiến Trúc TPHCM vẽ nên những điều tốt đẹp trong cuộc sống hôm nay và tương lai.

 

ĐÔI NÉT VỀ "TÀI NĂNG SINH VIÊN KIẾN TRÚC CHÂU Á"

 

Hiệp hội Kiến trúc Châu Á (Asia United Architecture Association – AUA) là hội kiến trúc sư chuyên nghiệp và quốc tế, được tổ chức tại 17 quốc gia châu Á. 

 

Trong bối cảnh quốc tế hướng về khu vực châu Á Thái Bình Dương, các nước châu Á đang nổi lên trở thành một khu vực có tốc độ phát triển mạnh mẽ, với quá trình đô thị hóa nhanh chóng và sự phát triển thần kỳ. Nhưng chính sự phát triển và quá trình xây dựng ồ ạt mà các đô thị châu Á cũng gặp phải nhiều vấn đề cần phải được nghiên cứu, giải quyết để có thể tăng trưởng hơn nữa. 

 

Do đó, AUA mong muốn hướng tới việc thiết kế đô thị và các công trình kiến trúc dựa trên nền tảng văn hóa và những ý tưởng sáng tạo trong bối cảnh ngày càng có nhiều sự giao thoa văn hóa, xã hội và kiến thức giữa các quốc gia châu Á.

 

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.