Chính sách bảo mật

 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

- Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã truy cập vào WEBSITE: https://dura.com.vn/ trực thuộc CÔNG TY TNHH Sơn Dura Việt Nam.

- Chúng tôi rất tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch mua bán – giao nhận đơn hàng.

- Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website: dura.com.vn bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của khách hàng. Đây là các thông tin mà Sơn Dura cần thành viên cung cấp để Sơn Dura liên hệ, tư vấn hỗ trợ, xác nhận và gửi hàng cho quý khách hàng.

 

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin Quý Khách hàng cung cấp để:

- Cung cấp các dịch vụ; Gửi các thông báo về chương trình khuyến mãi hay liên quan đến sản phẩm (nếu có)

Chúng tôi có thể chuyển tên và địa chỉ cho bên thứ ba để họ giao hàng cho bạn (ví dụ cho bên chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp dịch vụ giao nhận).

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

- Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khác liên quan đến việc kết nối người tiêu dùng với Sơn Dura nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

 3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của quý khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân quý khách hàng sẽ được bảo mật.

 

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty TNHH Sơn Dura Việt Nam 

ĐỊA CHỈ: Phòng 1508, Tầng 15, Tòa nhà Vincom Center, Số 72 Lê Thánh Tôn, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM, Việt Nam

Email: dathangdura@gmail.com

Hotline: 0909221117

 

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

- Thông tin cá nhân của quý khách hàng trên website: dura.com.vn được cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sơn Dura. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

- Ban quản trị website: dura.com.vn yêu cầu cá nhân khi đăng ký/mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như Họ và tên, địa chỉ liên lạc, điện thoại, số tài khoản,... và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

- Không sử dụng, không chuyển giao, không cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.