App Phối màu

Phối màu nhà trong vòng 1 nốt nhạc

Tải về Tải về
Dura thách thức mọi nắng mưa
 • Cách phối màu sơn mặt tiền nhà để không gian thêm sinh động và bắt mắt hơn
  13
  Nov

  Cách phối màu sơn mặt tiền nhà để không gian thêm sinh động và bắt mắt hơn

  Một ngôi nhà hiện đại sẽ có cách phối màu sơn mặt tiền nhà như thế nào? Hiện nay có những tông màu nào đang được ưa chuộng? Xin mời bạn click vào bài viết để đọc ngay nhé.

 • Tổng hợp những điều cần biết về màu sơn cửa gỗ đẹp nhất 2020
  13
  Nov

  Tổng hợp những điều cần biết về màu sơn cửa gỗ đẹp nhất 2020

  Tại sao nên sơn cửa gỗ? Có những màu sơn cửa gỗ nào đang được ưa chuộng năm nay? Làm thế nào để chọn được màu sơn cửa gỗ đẹp phù hợp với mình? Xin mời bạn click vào bài viết để tìm hiểu ngay cùng chúng tôi nhé.

 • Sơn trang trí tường - 11+ ý tưởng tuyệt vời để trang trí tường nhà của bạn
  10
  Nov

  Sơn trang trí tường - 11+ ý tưởng tuyệt vời để trang trí tường nhà của bạn

  Sơn trang trí tường là một trong những công đoạn không thể thiếu để giúp công trình hoàn thiện, mang tính thẩm mỹ cao. Vậy có bao nhiêu cách sơn tường trang trí, sơn hoa văn nghệ thuật trang trí tường, …? Hãy cùng Dura tìm hiểu từ A đến Z về sơn tường trang trí trong bài viết dưới đây.

 • 4 lưu ý quan trọng khi chọn màu sơn nhà ống cho mặt tiền 2020
  09
  Nov

  4 lưu ý quan trọng khi chọn màu sơn nhà ống cho mặt tiền 2020

  Phối sơn mặt tiền cho nhà ống có khó không? Với những ngôi nhà có diện tích nhỏ hẹp thì chọn màu sơn nhà ống như thế nào là hợp lý? Mời bạn click ngay để Dura hướng dẫn chi tiết cho bạn nhé.

 • CHỦ MỆNH HỎA
  09
  Nov

  CHỦ MỆNH HỎA

  Hỏa liên quan đến lửa và gợi cho ta những hình ảnh của sự rực cháy. Người mệnh hỏa có thể đem lại ánh sáng, hơi ấm và hạnh phúc cho mọi người.

 • CHỦ MỆNH MỘC
  09
  Nov

  CHỦ MỆNH MỘC

  Mộc liên quan đến các yếu tố cây cỏ tự nhiên và gợi cho ta đến hình ảnh của sự phát triển, tính sinh sôi, nảy nở và tăng trưởng. Người mệnh mộc thể hiện những kỹ năng đưa ra quyết định rất tốt, có lý tưởng, trí tưởng tượng, lòng trắc ẩn và khả năng tạo nên sự thay đổi.

 • CHỦ MỆNH THỦY
  09
  Nov

  CHỦ MỆNH THỦY

  Thủy liên quan đến yếu tố nước và gợi đến cho ta những hình ảnh của sự chuyển động mềm mại. Do đó, người mệnh thủy có tính cách rất linh hoạt và uyển chuyển, có tư tưởng cấp tiến, có năng khiếu về nghệ thuật và khả năng sáng tạo,

 • CHỦ MỆNH KIM
  09
  Nov

  CHỦ MỆNH KIM

  Kim chỉ những vật bằng kim loại, gợi cho ta đến những vật thể bóng loáng và cứng rắn. Do đó, người mệnh kim có một tinh thần kiên định, sắt đá, có tham vọng và ý chí quyết đoán cao và không dễ mủi lòng. Kim tượng trưng cho lòng kiên trì và tận tâm.