Dura color 4.0

Chọn màu ngay trên tường nhà bạn bằng một cái chạm tay.

Tải về Tải về
Dura thách thức mọi nắng mưa
 • MANG YÊN BÌNH VÀO KHÔNG GIAN BẾP CÙNG TONE
  09
  Apr

  MANG YÊN BÌNH VÀO KHÔNG GIAN BẾP CÙNG TONE " Blue Sappire"

  Một không gian bếp tiện nghi, bắt mắt, hiện đại là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ nói riêng và nhiều gia đình nói chung. Màu xanh Sapphire là một trong những lựa chọn mà sơn Dura muốn gợi ý cho những gia đình yêu thích sự nhẹ nhàng và thanh bình.

 • PHÒNG NGỦ DỊU NHẸ CÙNG MÀU XANH
  07
  Apr

  PHÒNG NGỦ DỊU NHẸ CÙNG MÀU XANH "BLUE DANUBE"

  Hãy biến không gian phòng ngủ của mình thành một nơi để thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc bằng màu sơn Xanh Danube.

 • MÁT LẠNH CÙNG TONE SAPPHIRE GLOW
  07
  Jun

  MÁT LẠNH CÙNG TONE SAPPHIRE GLOW

  Với chiếc tủ đầu giường mang tên California đến từ Alf Group thương hiệu đồ nội thất đến từ Italia, kết hợp với tone màu Sapphire Glow

 • LÃNG MẠN NGÀY HẠNH PHÚC
  14
  Feb

  LÃNG MẠN NGÀY HẠNH PHÚC

  Tháng 2 là tháng của yêu thương, dù chỉ có một ngày đặc trưng là Lễ tình nhân – Valentine 14/2 nhưng sự nôn nao mong chờ và dư âm của hạnh phúc luôn kéo dài với những người yêu nhau. Và đâu là sắc màu của sự lãng mạn, yêu thương và hạnh phúc, mời bạn hãy cùng Sơn Dura khám phá nhé!

 • LÃNG DU MÙA HOA SỮA
  10
  Feb

  LÃNG DU MÙA HOA SỮA

  Tháng 2, mùa hoa cỏ đâm chồi nảy lộc và loài hoa đặc trưng nhất mỗi khi nhắc về Hà Nội mỗi độ xuân về đó là hoa sữa. Hoa sữa đã trở thành một phần của Hà Nội, gần gũi và thân thuộc với những người dân bản địa lẫn du khách.

 • HOA HỒNG XANH - MÀU SẮC XOA DỊU MỌI ÂU LO, CĂNG THẲNG
  05
  Feb

  HOA HỒNG XANH - MÀU SẮC XOA DỊU MỌI ÂU LO, CĂNG THẲNG

  Hoa hồng xanh mang ý nghĩa của sự bí ẩn và say mê, màu sơn này mang đến sự thoải mái, giúp bạn giảm những căng thẳng, áp lực khi trở về căn phòng của mình

 • NĂM MỚI THỊNH VƯỢNG VỚI ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG
  10
  Jan

  NĂM MỚI THỊNH VƯỢNG VỚI ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

  Thạch anh trắng là một trong những loại tinh thể thạch anh phổ biến nhất, được sử dụng trong cả y học lẫn phong thủy. Với ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, thạch anh trắng còn mang lại cho gia chủ tài lộc, hóa giải những điềm không may và gặp hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 • CẢM HỨNG MỚI TỪ MÀU SƠN CẨM THẠCH XANH
  04
  Jan

  CẢM HỨNG MỚI TỪ MÀU SƠN CẨM THẠCH XANH

  Màu xanh cẩm thạch là màu của sự sống, chính vì thế màu sắc này cũng được nhiều chuyên gia khuyên dùng trong việc lựa chọn màu sơn cho ngôi nhà của bạn.