Dura color 4.0

Chọn màu ngay trên tường nhà bạn bằng một cái chạm tay.

Tải về Tải về
Dura thách thức mọi nắng mưa
 • CHỦ MỆNH HỎA
  14
  Feb

  CHỦ MỆNH HỎA

  Là biểu tượng của mùa hè và các yếu tố liên quan đến lửa và cũng là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và danh vọng. Người thuộc hành Hỏa luôn chủ động, phóng khoáng, có vai trò lãnh đạo, tính cách khôi hài, năng động, sống và làm việc đầy nhiệt tình và đam mê.

 • CHỦ MỆNH MỘC
  19
  Oct

  CHỦ MỆNH MỘC

  Là biểu tượng của mùa xuân và các yếu tố liên quan đến cây cỏ tự nhiên, của sự tăng trưởng, cũng là biểu hiện sáng tạo, nuôi dưỡng và nảy nở, tượng trưng cho cạnh tranh, năng động. Người thuộc mệnh mộc hướng ngoại, thích khám phá, ngay thẳng, nhiệt tình, sống và làm việc luôn có mục đích.

 • CHỦ MỆNH THỦY
  16
  Oct

  CHỦ MỆNH THỦY

  Là biểu tượng của mùa đông và các yếu tố có liên quan đến hình tượng của nước. Người thuộc mệnh thủy rất linh hoạt và uyển chuyển trong đời sống cũng như công việc và là những người có tư tưởng cấp tiến, có năng khiếu trong nghệ thuật và khả năng sáng tạo.

 • CHỦ MỆNH KIM
  16
  Oct

  CHỦ MỆNH KIM

  Là biểu tượng của mùa thu, sức mạnh và các yếu tố có liên quan đến kim loại. Người thuộc mệnh Kim thường có tính kiên định, sắt đá. Khi đã quyết định một điều gì đó, không gì có thể lay chuyển được. Họ có thể hoàn thành nhiều việc nhờ thái độ làm việc nghiêm túc và tập trung cao.

 • CHỦ MỆNH THỔ
  14
  Oct

  CHỦ MỆNH THỔ

  Là biểu tượng của trái đất và các yếu tố liên quan đến đất, đá, cát. Người mệnh Thổ thường khiêm tốn, giản dị. Họ có tính cách thâm trầm như bản chất vốn có của đất, vững vàng, kiên định với những gì mình theo đuổi. Sự lo lắng, sự thận trọng, chú ý đến nội tâm người khác là những cảm xúc và phẩm chất liên quan đến người mệnh thổ.

 • PHONG THỦY & MÀU SẮC
  20
  Sep

  PHONG THỦY & MÀU SẮC

  Màu sắc trong phong thủy chủ yếu hướng đến việc cân bằng năng lượng Âm và Dương để đạt đến sự hài hòa lý tưởng. Âm là sắc tối yên tĩnh hấp thu màu và Dương là sắc sáng chuyển động phản ánh màu