Chương trình cùng Sơn Dura “ĐỔI NÓN MỚI – ĐÓN HÀNH TRÌNH MỚI” dành cho người dân đảo PHÚ QUÝ

Sau khi được trùng tu vào năm 2022, bất chấp mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng biển miền Trung, ngọn Hải đăng Phú Quý vẫn đứng đó, soi sáng cho các tàu bè trên biển, vững chãi và “hiên ngang”, thách thức mọi điều kiện thời tiết, dù là nắng gió gay gắt, hay mưa giông mùa bão.
 

ngọn hải đăng Phú Quý sử dụng Sơn Dura vào năm 2021Ngọn Hải đăng Phú Quý và ngọn đuốc Hồ Chí Minh sừng sững giữa núi non trùng điệp và biển xanh ngút ngàn, thách thức mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Với việc sơn mới lại toàn bộ bằng sơn lót kháng kiềm kháng muối của Sơn Dura, ngọn Hải đăng Phú Quý vẫn trụ vững qua năm tháng dưới mọi tác động thời tiết khắc nghiệt và tiếp tục làm tốt vai trò dẫn đường cho tàu thuyền cũng như luôn là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.

Nhân kỷ niệm tròn 1 năm Sơn Dura đồng hành cùng Ngọn Hải đăng Phú Quý và ngư dân đảo Phú Quý, Sơn Dura đã phối hợp cùng với Đoàn Thanh Niên Huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận thực hiện chương trình tặng mũ bảo hiểm mang thông điệp “ĐỔI NÓN MỚI – ĐÓN HÀNH TRÌNH MỚI” với hơn 300 chiếc mũ bảo hiểm được trao tận tay cho người dân tại huyện đảo này.
 

 

“ĐỔI NÓN MỚI – ĐÓN HÀNH TRÌNH MỚI” là một chương trình thiết thực và ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức đội mũ bảo hiểm của người dân khi tham gia giao thông, từ đó góp phần xây dựng một hình ảnh đẹp, văn minh và an toàn trên huyện đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận. Theo đó, với 1 chiếc mũ bảo hiểm dù cũ hay hư khi mang đến, sẽ được đổi thành 1 chiếc mũ bảo hiểm mới đến từ thương hiệu Sơn Dura cùng tiêu chí “an toàn hơn, chất lượng hơn và đẹp hơn”.

 

300 mũ bảo hiểm được đoàn viên thanh niên huyện đảo Phú Quý trao tặng cho người dân.

 

Vào lúc 7h30 sáng ngày 24/08/2023 vừa qua, Sơn Dura cùng đoàn thanh niên huyện đảo Phú Quý đã trao tặng 300 mũ bảo hiểm đến tay người dân huyện đảo này. Thông qua chương trình “ĐỔI NÓN MỚI – ĐÓN HÀNH TRÌNH MỚI”, Sơn Dura mong muốn lan tỏa những giá trị tốt đẹp, hướng đến mục tiêu về một “cuộc sống an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người”.
Người dân tại huyện đảo Phú Quý đều rất hưởng ứng và vui mừng khi nhận những chiếc mũ mới đến từ thương hiệu Sơn Dura. Là một người hành nghề chạy xe ôm tại đảo Phú Quý xinh đẹp, anh L.V.T bất ngờ và vui mừng bày tỏ: "Tôi nói thiệt là chiếc nón tôi đang đội không chất lượng, nhưng tui chạy xe ôm rất là dễ mất nón, nhiều khách quên đội luôn, nên sắm nón rẻ tiền, nay các anh, chị  làm điều này quá tốt, nón này rất an toàn cho tôi và cho hành khách vì cùng một lúc phải sắm 2 cái nón bảo hiểm thiệt là thấy tốn kém quá. Qua chương trình Tôi cảm ơn huyện đoàn thanh niên & Công ty Sơn Dura đã trao cho anh 02 chiếc nón mới này." 
Một số hình ảnh trong buổi trao tặng mũ bảo hiểm cho người dân tại huyện đảo Phú Quý:
 

Chương trình cùng Sơn Dura “ĐỔI NÓN MỚI – ĐÓN HÀNH TRÌNH MỚI” dành cho người dân đảo PHÚ QUÝ
Chương trình cùng Sơn Dura “ĐỔI NÓN MỚI – ĐÓN HÀNH TRÌNH MỚI” dành cho người dân đảo PHÚ QUÝ
Chương trình cùng Sơn Dura “ĐỔI NÓN MỚI – ĐÓN HÀNH TRÌNH MỚI” dành cho người dân đảo PHÚ QUÝ
Chương trình cùng Sơn Dura “ĐỔI NÓN MỚI – ĐÓN HÀNH TRÌNH MỚI” dành cho người dân đảo PHÚ QUÝ


Trong thời gian tới, bên cạnh việc dựng xây và bảo vệ những công trình kiến trúc mang tính biểu tượng luôn được bền đẹp và vững chắc thì Sơn Dura cũng sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến những sản phẩm cũng như các hoạt động giàu tính thực tiễn và ý nghĩa để góp phần tô điểm cho vẻ đẹp nước nhà. 

 

   DỰ TOÁN CHI PHÍ SƠN

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.