LỄ KÝ KẾT TRIỂN KHAI HỢP TÁC 2020 GIỮA SƠN DURA VÀ ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TPHCM

Việc liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng từ lâu đã được nhiều doanh nghiệp quan tâm và triển khai. Sự hợp tác này không chỉ hỗ trợ công tác dạy và học để sinh viên có thêm nhiều cơ hội phát triển kỹ năng chuyên môn, nghề nghiệp, mà còn để doanh nghiệp tiếp cận được nguồn nhân lực trẻ, cũng như định hướng rõ ràng hơn cho sinh viên về ngành nghề sau khi ra trường. 

 

Trong gần 4 năm qua, Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam đã hợp tác cùng Trường Đại học Kiến trúc TPHCM để đồng hành và tài trợ cho nhiều hoạt động của nhà trường, nhằm giúp các bạn sinh viên tiếp cận và hiểu hơn về nghề nghiệp của mình trong tương lai. 

 

Vào sáng ngày 9/7/2020, tại trường Đại học Kiến trúc TPHCM đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác giai đoạn 2 của Sơn Dura và nhà trường sau một năm 2019 với nhiều thành công ngoài mong đợi.

 

Lễ ký kết hợp tác 2020 giữa Sơn Dura và Đại học Kiến trúc diễn ra vào sáng ngày 9/7/2020

 

Tham gia buổi ký kết, về phía Sơn Dura có sự góp mặt của ông Phan Anh Tuấn - TGĐ công ty, ông Lê Hữu Chiến - Giám đốc kinh doanh khu vực TPHCM, các giám sát kinh doanh và đại diện bộ phận công tác xã hội của công ty. Về phía trường Đại học Kiến Trúc có TS. Hoàng Bắc An - Chủ tịch hội đồng trường, PGS.TS KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng nhà trường, TS.KTS Chung Bác Ái - Phó hiệu trưởng, TS.KTS Nguyễn Hoàng Minh Vũ - Phó hiệu trưởng. Ths. Nguyễn Đức Toàn - Chủ tịch Công đoàn trường. Ngoài ra còn có sự tham dự của các thầy, cô đại diện các khoa, phòng ban, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường.

 

Buổi ký kết có sự tham gia của đại diện công ty Sơn Dura Việt Nam và trường ĐH Kiến Trúc TPHCM

 

Tại buổi ký kết, hai đơn vị đã điểm lại chặng đường hợp tác vừa qua, đặc biệt là năm 2019 với nhiều hoạt động nổi bật, để lại ấn tượng sâu sắc như: Triển lãm đồ án tốt nghiệp MPoint 2019 của khoa Mỹ thuật công nghiệp, triển lãm đồ án tốt nghiệp khoa Thiết kế nội thất, chiến dịch Mùa Hè Xanh 2019, chương trình Kết nối yêu thương - Tuy Phong, Bình Thuận. Đặc biệt thời gian dịch bệnh Covid-19 vừa qua, Sơn Dura đã đồng hành với nhà trường tổ chức thành công phong trào: “Sinh viên UAH chung tay đẩy lùi Covid-19”  bằng hoạt động vẽ tranh ký họa của sinh viên Đại học Kiến trúc TPHCM. Với 366 bức vẽ, phong trào đã đóng góp được gần 70 triệu đồng vào quỹ phòng chống dịch Covid-19. Bên cạnh đó, buổi triển lãm tranh ký họa đã được nhiều cơ quan truyền thông chính thống đưa tin, nhiều đơn vị Nhà nước đã liên hệ sử dụng các tranh vẽ ký họa từ phong trào này cho các chương trình triển lãm về phòng chống Covid-19. Đó là minh chứng góp phần làm nổi bật sự hợp tác thành công của hai đơn vị.

 

Hai đơn vị hợp tác tổ chức thành công phong trào: “Sinh viên UAH chung tay đẩy lùi Covid-19”

 

PGS.TS KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng trường ĐH Kiến trúc TPHCM thay mặt nhà trường cảm ơn sự hỗ trợ, đồng hành của Sơn Dura đã góp phần tạo ra những hoạt động tích cực và mang lại nhiều giá trị cho sinh viên: “Năm 2019 trải qua nhiều hoạt động như một bức tranh đa màu sắc và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Đó là một thành công của cả doanh nghiệp và nhà trường. Việc triển khai ký kết giai đoạn tiếp theo như một bước tiến mới trong năm 2020, hy vọng sẽ tạo ra những hoạt động ở tầm cao mới và đem đến những thành công mới cho cả hai đơn vị”.

 

PGS.TS KTS Lê Văn Thương phát biểu tại buổi lễ ký kết

 

Đại diện Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam, Ông Phan Anh Tuấn - TGĐ công ty cũng đánh giá những hoạt động trong năm 2019 vừa qua mang tính sâu rộng và cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện để Sơn Dura hoàn thành tốt sứ mệnh của mình đối với thế hệ trẻ và với cộng đồng, xã hội: “Sơn Dura coi các hoạt động cũng là một sản phẩm của công ty, những sản phẩm tốt mới có thể thu hút được sự hưởng ứng của các bạn sinh viên - những tài năng tương lai của đất nước.”

Ông Phan Anh Tuấn - TGĐ Công ty TNHH Sơn Dura cám ơn trường ĐH Kiến Trúc đã tạo điều kiện cho sự hợp tác của hai đơn vị

 

Thay mặt cho sinh viên nhà trường, bạn Bùi Thị Cúc Hoa - sinh viên lớp nội thất 19 đã gửi lời cảm ơn đến công ty Sơn Dura đã hỗ trợ cho các hoạt động của sinh viên, nhờ sự đồng hành đó đã mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực để sinh viên UAH có thể hiểu rõ hơn về ngành nghề trong tương lai.

Đại diện Sinh viên - Bạn Bùi Thị Cúc Hoa (lớp nội thất 19) phát biểu tại lễ ký kết

 

Tiếp nối những thành công đó, năm 2020 Sơn Dura tiếp tục đồng hành với các hoạt động của nhà trường như: Chiến dịch Mùa hè xanh 2020, Triển lãm đồ án tốt nghiệp xuất sắc của các khoa, Lễ hội truyền thống sinh viên Kiến trúc, chương trình “Chuyến xe sum họp - cùng Dura đón Tết”, v.v

 

Trong buổi làm việc ông Phan Anh Tuấn và PGS.TS KTS Lê Văn Thương đã đại diện hai đơn vị ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới, với mong muốn tiếp tục có thêm nhiều những hoạt động chuyên môn lẫn nhân văn được tổ chức dành cho sinh viên và cộng đồng xã hội. 

Ông Phan Anh Tuấn - TGĐ công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam cùng PGS.TS KTS Lê Văn Thương - Hiệu trưởng trường ĐH Kiến Trúc thực hiện ký kết

 

Đại diện các khoa của nhà trường, các thầy, cô cũng thay mặt các bạn sinh viên cảm ơn sự đồng hành của Sơn Dura với các hoạt động nhằm giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm thực tế về ngành nghề. Thầy Nguyễn Hữu Vinh - khoa Kiến trúc nội thất chia sẻ: “Sự hợp tác của nhà trường và doanh nghiệp không chỉ tạo ra những phong trào cho sinh viên, mà đó còn là một cách tiếp cận khác biệt của Sơn Dura với sinh viên - đội ngũ tương lai của đất nước và là khách hàng tiềm năng trong việc đưa những sản phẩm của doanh nghiệp đến với xã hội trong tương lai”.

 

Cùng Sơn Dura nhìn lại những hoạt động đã diễn ra tại buổi lễ ký kết!

 
 


 
 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.