SƠN DURA VÀ “HÀNH TRÌNH KẾT NỐI NGHĨA TÌNH”

Nằm trong chuỗi hoạt động của dự án sơn mới 300 căn nhà trên cả nước, sáng ngày 18/7/2020, công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam phối hợp cùng UBND Xã Hòa Long, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và Đoàn cơ sở Phòng cảnh sát cơ động tỉnh đã tổ chức lễ ra quân sơn mới 15 căn nhà đầu tiên trên địa bàn xã với chủ đề “Hành trình kết nối nghĩa tình”. 

 

Hành trình Kết nối nghĩa tình là hoạt động được Sơn Dura tổ chức hưởng ứng ngày 27/7

 

Là dự án được diễn ra nhằm hưởng ứng 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, 15 căn nhà được sơn mới trong dịp này là những hộ gia đình chính sách, người có công và các gia đình thương binh liệt sĩ. Hoạt động sơn mới được thực hiện trong 2 ngày 18, 19/7/2020 và đã thu hút được gần 100 đoàn viên thanh niên tình nguyện tham gia.

 

Đây là hoạt động “đền ơn đáp nghĩa” mang tính thiết thực và nhân văn mà Sơn Dura hướng tới. 

 

Dự án sơn mới 15 căn nhà lần này là một hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”, mang tính thiết thực và nhân văn mà Sơn Dura luôn mong muốn hướng tới để thực hiện sứ mệnh của mình với xã hội. Đây cũng là dịp để các thế hệ trẻ thể hiện lòng biết ơn của mình với các thế hệ đi trước.

 

Ông Phan Anh Tuấn - TGĐ công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam cho biết với Sơn Dura, việc đồng hành cùng các địa phương để mang đến những màu sắc mới cho 15 căn nhà lần này và xa hơn là 300 căn nhà trên toàn quốc cũng là một hoạt động cộng đồng mà công ty đã, đang và sẽ thực hiện để lan tỏa những giá trị tích cực đến với tất cả mọi người, từ đó đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển của xã hội. 

 

Ông Phan Anh Tuấn - TGĐ Sơn Dura Việt Nam chia sẻ về dự án lần này.

 

Về phía địa phương, đại diện UBND xã Hòa Long cũng thay mặt các gia đình gửi lời cảm ơn đến công ty Sơn Dura vì đã thực hiện dự án ý nghĩa lần này. 

 

Đại diện địa phương cảm ơn sự đồng hành của Sơn Dura trong dự án sơn 15 căn nhà lần này.

 

Sau buổi lễ ra quân, gần 100 thanh niên tình nguyện đã triển khai thực hiện việc sơn sửa lại 15 căn nhà trên địa bàn xã. Việc sơn sửa được thực hiện và hoàn thiện trong 2 ngày 18, 19/7/2020 để các gia đình có được một căn nhà mới, đẹp và khang trang hơn trước ngày 27/7/2020.

 

15 căn nhà đầu tiên được sơn mới dịp này cũng là hoạt động tiền đề, đặt nền móng để Sơn Dura tiếp tục triển khai dự án sơn mới 300 căn nhà trên toàn quốc trong thời gian sắp tới một cách hiệu quả và mang nhiều ý nghĩa giá trị hơn. 

 

Cùng Sơn Dura nhìn lại những hình ảnh của hoạt động lần này!

 

 

 

 

 

 


 


 

  

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.