TALKSHOW KẾT HỢP TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

TALKSHOW "GIẢI PHÁP MÀU SẮC TRONG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC" KẾT HỢP TRAO HỌC BỔNG  KHUYẾN KHÍCH HỌC TẬP CHO SINH VIÊN 

Ngày 04/05/2022, Công ty Sơn Dura Việt Nam đã vinh dự tổ chức thành công buổi Talkshow "GIẢI PHÁP MÀU SẮC TRONG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC" cho các bạn sinh viên tại trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh. 
 


Tại Hội thảo, 2 diễn giả  Ths-KTS. Trần Trung Vĩnh và ông Phan Anh Tuấn – TGĐ Công ty Sơn Dura Việt Nam đã chia sẻ định nghĩa và gợi ý về “GIẢI PHÁP MÀU SẮC TRONG CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC”. Ông Phan Anh Tuấn – TGĐ. Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành Sơn đã chia sẻ cho các bạn sinh viên - Những kiến trúc sư tương lai về tầm quan trọng của“chiếc áo bao che” cho ngôi nhà và cách làm thế nào để bảo vệ ngôi nhà luôn bền đẹp và vững chắc theo năm tháng. Đồng thời giúp các bạn sinh viên biết cách lựa chọn thế nào là sơn nước tốt để hỗ trợ cho công việc trong tương lai. 

Diễn giả  Ths-KTS. Trần Trung Vĩnh chia sẻ về tuổi thọ của CÔNG TRÌNH KIẾN TRÚC và ví dụ về GIẢI PHÁP KIẾN TRÚC tại buổi talkshow.
 

Diễn giả Ông Phan Anh Tuấn – TGĐ. Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam (20 năm kinh nghiệm trong ngành Sơn.) chia sẻ về chủ đề chính của buổi Talkshow.

 

Ngoài ra trong buổi talkshow, Công ty Sơn Dura Việt Nam cùng Trần Anh Group và CLB Nhà Báo Xứ Nghệ tại TP.HCM cũng đã trao 50 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên xuất sắc hiện đang theo học tại các trường ĐH hàng đầu Việt Nam: Kiến Trúc, KHXH&NV, Nguyễn Tất Thành, Văn Lang, Văn Hiến nhằm tạo động lực các bạn sinh viên - Những tài năng trẻ sẽ cống hiến cho sự phát triển của nước nhà. 
 

Công ty Sơn Dura Việt Nam cùng Trần Anh Group và CLB Nhà Báo Xứ Nghệ tại TP.HCM đã trao 50 suất học bổng toàn phần cho các sinh viên xuất sắc.

 

Một lần nữa, công ty Sơn Dura Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới diễn giả Ths-KTS. Trần Trung Vĩnh và các Khách mời cũng như các bạn sinh viên đã tham gia Talkshow để Sơn Dura có cơ hội góp phần chia sẻ kiến thức cho các Kiến trúc sư tương lai dựng xây nên những công trình mang lại giá trị cho xã hội, cho cộng đồng, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Đồng thời, Sơn Dura Việt Nam cũng gửi lời cảm ơn tới tất cả các khách mời đã cùng nhau tạo nên một buổi talkshow thành công tốt đẹp.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.