SƠN DURA - TOP 10 THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2022

Ngày 25/06/2022, Sơn Dura được vinh dự trở thành hãng sơn duy nhất lọt vào Top 10 Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022, giải thưởng tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín có những sản phẩm đột phá và những đóng góp tiêu biểu cho nền kinh tế nước nhà. 

 

Đại diện Công ty Sơn Dura Việt Nam nhận giải thưởng TOP 10 - Thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022 – Vietnam No.1 Brand Awards 2022.

 

Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức Quốc tế đánh giá, xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế. Giải thưởng như 1 lời khẳng định về chất lượng sản phẩm Sơn Dura và trong tương lai Sơn Dura sẽ tiếp đầu tư cho ra đời những sản phẩm uy tín hơn, chất lượng hơn giúp nâng tầm không gian sống của bạn.
 

 

Trong bối cảnh ngành sơn cạnh tranh khốc liệt, Sơn Dura Việt Nam luôn giữ vững phong độ, niềm tin trong suốt 12 năm đã qua và tiếp tục viết tiếp hành trình dựng xây mái ấm bền vững của bạn những năm tiếp theo, lấy tiêu chí: "Chất lượng có trước, thương hiệu đến sau". Sơn Dura tập trung vào chất lượng sản phẩm, đầu tư vào con người, hoạt động nghiên cứu và phát triển sản phẩm, hệ thống máy móc thiết bị và công nghệ sản xuất hiện đại… 
tính năng của BBHH sơn chống loang màu


Để đáp ứng được nhu cầu đa dạng của thị trường, bên cạnh các sản phẩm sơn truyền thống, Sơn Dura không ngừng nghiên cứu và phát triển hệ thống sản phẩm chất lượng có tính ứng dụng cao, mang đến khách hàng những giải pháp tiên để xử lý những sự cố đặc hữu của bề mặt sơn như: Loang màu, sọc đen, bay màu và sản phẩm duy nhất trên thị trường sơn xử lý được sự cố loang màu do vết nứt tường gây, đó là ENRIC HOÀN HẢO PRO sơn phủ ngoại thất không cần sử dụng sơn lót. 

 

  Ông Phan Anh Tuấn - Tổng Giám Đốc Công ty Sơn Dura Việt Nam trả lời phỏng vấn Đài truyền hình HTV.
 

Để đạt lọt Top 10 thương hiệu Số 1 Việt Nam 2022 – Vietnam No.1 Brand Awards 2022, ông  Phan Anh Tuấn - Tổng Giám Đốc Công ty Sơn Dura Việt Nam chia sẻ rằng: “Sau hơn 12 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi nhận thấy để tồn tại và phát triển, Sơn Dura phải tạo ra những sản phẩm tốt với giá thành hợp lý. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất đã cho ra đời những sản phẩm mang lại giá trị cao cho khách hàng, như việc ứng dụng công nghệ Cross-linking và Nanosilica đã cho ra đời bộ 3 hoàn hảo hảo có khả năng chống loang màu, chống sọc đen và bền màu lên tới 10 năm. Vào đầu tháng 7, Sơn Dura sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm Sơn ngoại thất không cần lót kế thừa những tính năng của bộ 3 hoàn hảo nhưng sẽ tiết kiệm chi phí thi công và vật tư lên đến 35%. Đó chính là điểm khác biệt lớn nhất mà Sơn Dura đã nghiên cứu, thử nghiệm chuyên sâu trong phòng thí nghiệm, phơi mẫu và sơn thực tế. Không chỉ đáp ứng được đầy đủ các tính năng mà những dòng sơn cao cấp đang có thì Sơn Dura luôn nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và dễ thi công. Đó là lý do Sơn Dura ngày càng có nhiều công ty xây dựng, tư vấn thiết kế, các nhà thầu xây dựng và thợ sơn tin dùng.”
 

 

Một lần nữa, Sơn Dura trân trọng gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Sơn Dura và Quý khách hàng chính là những người đã mang đến cho Sơn Dura giải thưởng Top 10 Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 thông qua việc đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm Sơn Dura trên hành trình nâng tầm không gian sống của bạn.


   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.