TRIỂN LÃM ID+ 2019 TẠI ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC

Sáng ngày 04/11/2019, lễ khai mạc ấm cúng nhưng vô cùng trang trọng đã diễn ra thành công. Buổi lễ không chỉ vinh danh các đồ án tốt nghiệp xuất sắc, mà còn là nơi định hướng những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay. Đến với không gian triển lãm Chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm thiết kế nội thất nổi bật như: Victoria Cần Thơ resort, Banyantree Lăng Cô resort, Mường Thanh Luxury Cần Thơ Hotel, Thư viện ĐH RMIT, Showroom hãng xe VolksWagen, Nhà hàng Nhật Sorae, Nhà hàng chay Khanh Casa và rất nhiều công trình khác
ID+ được viết tắt bởi Interior Design Plus, như một cách diễn đạt ẩn dụ về sự cộng hưởng của lĩnh vực thiết kế nội thất. Qua đó, sự phối hợp của ngành đào tạo thiết kế nội thất với các ngành kiến trúc, quy hoạch, xây dựng, kỹ thuật hạ tầng đô thị, ngành thiết kế cảnh quan và ngành mỹ thuật công nghiệp để tạo nên những giá trị sống tích cực cho không gian sống và phong cách sống của con người trong xã hội.
Tại triển lãm, gian hàng của Chúng tôi vẫn luôn mở cửa chào đón các bạn với những ly cà phê miễn phí vô cùng thơm ngon. Dura hân hạnh đồng hành cùng ID+ trong hành trình vươn tới những giá trị sống đích thực trong không gian của bạn.
Triển lãm mở cửa từ ngày 04/11 – 08/11/2019 Tại sảnh trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM


 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.