DURA UNITED - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG

HOẠT ĐỘNG TEAMBUIDING 2022 VỚI CHỦ ĐỀ: “DURA UNITED” ĐÃ ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP CHO TOÀN BỘ NHÂN VIÊN CỦA SƠN DURA 

Ngày 06/05/2022, tại vùng biển xinh đẹp Phú Quốc, Công ty TNHH Sơn Dura Việt Nam đã tổ chức thành công hoạt động Team Building 2022 dành cho toàn bộ nhân viên của công ty.
 


Với chủ đề năm nay là “DURA UNITED - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”, tập thể nhân viên Sơn Dura đã cùng nhau tham gia những trò chơi yêu cầu tính kết hợp, đồng đội để sử dụng được sức mạnh của tất cả các thành viên. Qua từng hoạt động, mỗi nhân viên đều có cơ hội thể hiện các thế mạnh của bản thân cũng như kỹ năng phối hợp, làm việc theo nhóm để hoàn thành nhiệm vụ chung.

 

Tập thể Sơn Dura Việt Nam tham gia hoạt động Teambuilding 2022 tại Phú Quốc
 

Tại vùng đảo ngọc phía Tây Nam của Tổ quốc, nơi tiềm ẩn một sức hấp dẫn kỳ lạ, đã kết nối toàn thể nhân sự của Sơn Dura với hơn 40 con người, hội tụ của cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Đó cũng chính là nơi ĐÁNH DẤU CỘT MỐC mừng SƠN DURA TRÒN 12 NĂM THÀNH LẬP.
 

 Chương trình Gala Dinner mừng 12 năm thành lập của Sơn Dura Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.


Với cái tên "Dura United" mang ý nghĩa hướng đến sự gắn kết, sự kết nối của từng cá thể để tổ chức sẽ tạo ra nhiều giá trị mạnh mẽ và bền vững hơn.

+ Sự gắn kết của nhân viên sẽ tạo động lực để làm việc được hiệu quả hơn, niềm tin vào Sơn Dura ngày một lớn mạnh hơn.

 + Sự gắn kết của nhân viên là sự học hỏi, cầu tiến là tích luỹ kinh nghiệm, kiến thức để cải thiện các sản phẩm và dịch vụ của Sơn Dura nhằm mang đến những sản phẩm chỉn chu và hoàn hảo nhất cho Khách hàng.

Chỉ có sự kết nối, sự gắn kết mới là nền tảng đầu tiên thể hiện sức mạnh tổ chức để xây dựng sự thành công lâu dài.
 

Khép lại hoạt động Teambuilding 2022 với chủ đề: “DURA UNITED - KẾT SỨC MẠNH, NỐI THÀNH CÔNG”, tập thể các thành viên tại ngôi nhà chung Sơn Dura Việt Nam đã có những trải nghiệm thú vị, chia sẻ và gắn kết mạnh mẽ để cùng nhau gặt hái những thành công trong tương lai.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.