GỬI CHÚT ẤM ÁP CHO KHÔNG GIAN BẾP VỚI GAM MÀU VÀNG

Không phải ngẫu nhiên mà màu vàng được xem là một trong những gam màu biểu trưng cho những điều may mắn. Màu vàng vốn dĩ là màu của lúa, của các kim loại đầu tiên như vàng, đồng đã được đúc thành tiền. Từ hàng nghìn năm trước màu vàng tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc, thịnh vượng, thành công,... Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ.

 

Màu vàng mang lại cho chúng ta cảm giác được thụ hưởng niềm vui, niềm hạnh phúc và cả sự sum vầy. Nó còn là màu của sự thông thái và mạnh mẽ. Màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. Mang gam màu vàng vào không gian bếp nhà bạn ngoài việc tăng thêm sự ấm cúng thì nó cũng như là một cách tăng thêm sự may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.

 

Màu vàng thể hiện sự may mắn, thông thái và mạnh mẽ

 

Lựa chọn gam màu vàng cho không gian bếp cũng rất cần đến sự tinh tế. Vì màu vàng vốn dĩ là một gam nếu sử dụng quá nhiều trong không gian sẽ mang lại cảm giác oi bức đặc biệt là với những vùng có khí hậu nhiệt đới. Vì vậy, để tránh cảm giác này bạn hãy thử kết hợp chúng với một số gam màu như trắng, cam nhạt và một ít gam màu của gỗ. Sự hòa sắc này sẽ đem đến cho bạn một không gian bếp vừa mang nét hiện đại, mạnh mẽ và vừa có phần tươi vui, phá cách.

 

Để giảm cảm giác oi bức, bạn nên kết hợp màu sơn Vàng với nội thất gỗ

 

Nếu bạn chưa tìm được màu sơn ưng ý cho gian bếp nhà mình, hãy liên hệ với Sơn Dura để được tư vấn chọn lựa màu sơn phù hợp nhất nhé!

 

 

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.