Dura color 4.0

Chọn màu ngay trên tường nhà bạn bằng một cái chạm tay.

Tải về Tải về
Dura thách thức mọi nắng mưa

THAY ĐỔI KHÔNG GIAN PHÒNG BẾP VỚI MÀU SƠN XANH DƯƠNG

 

Có bao giờ bạn nghĩ sẽ thay đổi không gian phòng bếp của mình bằng những gam màu tươi sáng, mới lạ hơn như xanh dương. Hãy cùng Sơn Dura điểm qua một vài không gian nhà bếp sẽ mang đến cho bạn sự tươi vui và ấm áp với màu sơn xanh dương nhé!

 

Từ màu sơn cho tới vật dụng, căn bếp tràn ngập màu xanh dương mang đến không gian vui vẻ, ấm cúng.

 

Sự kết hợp hài hòa giữa màu sơn và màu nội thất với nhau sẽ mang đến không gian phòng bếp tươi sáng, vui vẻ. Màu sơn tường cùng tone với màu nội thất tạo nên sự hài hòa cho cả không gian căn bếp.
 

Sự kết hợp giữa hai màu xanh dương và trắng mang đến không gian tinh tế hơn cho gian bếp của bạn

 

Bạn cũng có thể kết hợp màu sơn xanh dương cùng nội thất bếp có gam màu trắng. Sự phối trộn màu sắc này mang đến không gian mới lạ, tinh tế và vô cùng hiện đại.

 

Bên cạnh đó, Sơn Dura khuyên bạn cũng có thể kết hợp cùng nội thất, vật dụng màu đồng, bạn sẽ thấy rõ nét khác biệt cho căn bếp  nhà mình.

 

Nếu bạn muốn phòng ăn của gia đình mình ngập tràn ánh nắng tự nhiên, hãy hướng căn bếp của mình về phía cửa sổ. Ánh sáng tự nhiên và màu sơn xanh dương sẽ tạo nên những điểm nhấn tuyệt vời.
 

Căn bếp hướng ánh sáng kết hợp màu xanh dương mang lại sự tươi mới cho căn bếp

 

Bạn cũng nên thử sử dụng nội thất gỗ cho căn bếp của mình, điều này mang lại sự sang trọng và mát mẻ cho căn bếp của mình.

 

Có một điều mà bạn hãy nhớ rằng đừng bao giờ dùng quá nhiều màu sắc trên một căn phòng, điều này sẽ khiến bạn bị rối mắt. Hãy thử những phong cách đơn giản như dưới đây, bạn sẽ thấy được sự thú vị và mang đến cảm giác thư giãn cho cả gia đình.

 

Những nét đơn giản luôn mang đến sự tinh tế và khác biệt

 

Gian bếp luôn là nơi kết nối cảm xúc của mọi người trong gia đình, chính vì thế hãy thử đổi mới một thứ gì đó, có thể bắt đầu với màu sơn.

 

Tham khảo thêm các màu sắc nổi bật của Sơn Dura tại đây. 

 

 

 


 

Chia sẻ: