SCANDINAVIA - MỘT VẺ ĐẸP THÔ MỘC

Màu trắng

 

Màu trắng là màu chủ đạo của phong cách này, ảnh hưởng từ màu của tuyết. Bởi vậy phong cách Scandinavian rất phù hợp với những căn hộ nhỏ cần tạo không gian thoáng mát.Những màu xám, trắng và những tone màu đất tinh tế là những màu sơn phổ biến nhất trong những ngôi nhà mang phong cách Scandinavian. Những màu này được pha trộn với những màu đậm của những mẫu hoa văn tinh tế. Chúng không chỉ làm nổi bật các tone màu của hoa văn, mà còn làm cho ngôi nhà của bạn trở nên vô cùng sang trọng.

 

Phong cách Scandinavian mang lại không gian vô cùng sang trọng cho căn phòng khách nhà bạn

 

Khi lựa chọn đồ trang trí cho căn phòng hãy chọn những đồ có phong cách đơn giản, có kiểu dáng đẹp. Sử dụng họa tiết hình học tròn, hoa văn... có thể làm cho căn phòng trở nên mềm mại hơn. Thêm một chút sắc nóng bỏng của các Tone màu nóng cùng với sự khéo léo của bạn sẽ tạo nên được điểm nhấn khác biệt cho không gian sống của bạn.

 

Sự kết hợp với các tone màu nóng sẽ tạo nên những điểm nhấn thú vị cho căn phòng của bạn.

 

Sự kết hợp này cần khéo léo để không tạo nên sự “khó chịu”

 

Gỗ

Gỗ là nguyên liệu xây dựng phổ biến trong tất cả các căn nhà trang trí theo phong cách Scandinavian. Nếu ngôi nhà của bạn sử dụng sàn gỗ, cách tốt nhất để trưng bày chúng là sử dụng những chiếc thảm hoặc đơn giản là để sàn trần. Gỗ là yếu tố chính trong phong cách này, vì vậy hãy trưng nó ra thay vì dấu nó đi.

Nếu bạn còn đang phân vân chưa biết phải lựa chọn phong cách nào cho căn phòng khách của mình, hãy liên hệ với Sơn Dura để được tư vấn nhé!

 

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.