HỒN BIỂN

Việc lựa chọn màu sắc trong không gian sống của bạn cũng không kém phần quan trọng. Cái oi bức và cái nóng gắt của mùa hè ở Việt Nam thật không dễ chịu tí nào.

 

Khi chúng ta bước chân về nhà thì mình chỉ muốn tận hưởng một bầu không khí mát dịu để làm vơi đi cái nóng ấy. Hay khi chúng ta nóng bức trong người thì hầu hết chúng ta ước gì mình được đi tắm biển hay ngâm mình ở hồ bơi...Tại sao mình không thử mang hơi thở của chúng vào không gian sống của mình nhỉ.

 

Xanh dương là sắc màu thích hợp để giúp bạn cảm nhận sâu sắc hơn về điều này.

 

Màu xanh dương luôn mang lại không gian tươi mát cho căn phòng khách nhà bạn

 

Sử dụng tông màu này trong phòng khách là bạn đang mời thần may mắn đến thăm ngôi nhà mình. Không chỉ vậy, màu xanh với các sắc độ đậm nhạt khác nhau đều mang ý nghĩa tích cực.

 

Màu xanh nhạt mang đến sự hài hòa và sức khỏe trong khi màu xanh đậm gợi lên một cảm giác thanh thản và thư giãn cho tinh thần. Đặc biệt, mang sắc xanh dương vào nhà giúp chúng ta có được cảm giác như đang đứng trước mặt biển xanh mênh mông cùng bầu trời xanh thẳm xa tít tắp.

 

Bạn sẽ có được một không gian thư giãn, gần gũi với gam màu này

 

Trong y học, màu xanh còn có tác dụng giảm huyết áp, điều hòa nhịp tim và hô hấp, giúp bạn cảm thấy thư giãn. Mỗi khi căng thẳng hay nóng giận, hãy nhìn vào các đồ vật màu xanh, cảm xúc tiêu cực trong bạn sẽ dịu đi rất nhiều.Một không gian có quá nhiều màu nổi sẽ làm bạn khó chịu. Đặc biệt, quá nhiều sắc xanh dương sẽ khiến căn phòng trở nên lạnh lẽo. Do vậy, khi chọn màu xanh dương để trang trí, bạn nên phối với một màu phụ và một màu khác để làm điểm nhấn. Xanh lá cây, kem, trắng, xám, nâu và vàng là các màu thích hợp để phối với màu xanh dương.

 

Màu xanh dương mang hơi biển vào chính căn phòng của bạn!

 

Bạn có thể tham khảo các màu sơn khác của Dura tại đây!

 

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.