MÀU NHỚ

Ta thường lưu giữ tất cả những kí ức, những kỷ niệm hay những cảm xúc một thời ở sâu thẳm trong trái tim của mình. Có những lúc mình muốn sống với những kỷ niệm đẹp một khoảnh khắc nào đó trong đời. Cũng có những lúc ta muốn gợi lại một điều gì đó mà dường như mình đã đánh mất.

 

Đôi khi ta chợt buồn, có cảm giác mình quên nhiều thứ quá, và nhận ra rằng ký ức dường như đang thu hẹp đi, cùng những kỷ niệm đó nhưng hình như trở nên mờ nhạt theo thời gian, ngày hôm nay thấy nhạt hơn ngày hôm qua, lại thấy nhói trong lòng. Và không gian sống của bạn cũng là một phần trong bức tranh cảm xúc của bạn.

 

Màu nâu là màu duy nhất trong bảng màu mang tính tao nhã của thiên nhiên, giản dị, gần gũi,…và đây là sắc màu sẽ cho bạn cảm xúc thuộc về, những cảm giác thân quen và gần gũi...

 

 

Màu nâu mang lại sự tao nhã, gần gũi cho không gian phòng khách của bạn

 

Nó được coi là một gam màu “đặc biệt”, bởi đôi khi nó được sử dụng như một màu trung tính, đôi khi lại được sử dụng như một màu nóng.

 

Những người yêu thích màu nâu thường là những người kiên quyết, đáng tin và nghiêm nghị.

 

Màu nâu là màu của đất, của quê hương, nó tượng trưng cho sự ổn định, bền vững, chắc chắn, bền bỉ, đáng tin cậy, sức khỏe, tính cơ bắp, mộc mạc,… Là một màu thể hiện sự nam tính, sự thoải mái về thể xác lẫn tâm hồn.

 

Hiệu ứng màu nâu thể hiện:

 

  • Cảm giác của sự yên lành

  • Tính ổn định

  • Kết nối với trái đất

  • Tạo một cảm giác ngăn nắp

  • Kiên định, đơn giản, thân thiện, và đáng tin cậy.

 

Màu nâu mang lại sự thoải mái về tinh thần.

 

Màu sắc của sức mạnh, nền tảng, ổn định. Gần đây, theo phong thủy, màu nâu đang dần được nhiều người sử dụng. Với khả năng nuôi dưỡng nguồn năng lượng tốt, ấm áp, màu nâu được sử dụng rộng rãi trong bát quái, bổ trợ nguồn khí tốt ở hướng đông (sức khỏe), hướng đông nam (tiền của), hướng nam (danh vọng).  

Màu nâu khi ta kết hợp với vật liệu gỗ sẽ cho ta có cảm giác ấm áp và gần gũi vô cũng.

 

Màu nâu khi kết hợp với vật liệu gỗ mang lại không gian thân thuộc và thoải mái

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm của Sơn Dura tại đây!

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.