Dura color 4.0

Chọn màu ngay trên tường nhà bạn bằng một cái chạm tay.

Tải về Tải về
Dura thách thức mọi nắng mưa

MÀU XANH - SẮC MÀU NỔI BẬT CHO CĂN NHÀ CỦA BẠN THÊM SỨC SỐNG

Bạn yêu thích thiên nhiên và muốn khoác lên một chiếc áo tươi mới cho căn nhà của mình, Sơn Dura sẽ gợi ý cho bạn một màu sơn để bạn mang cả không gian tươi mát của cây cỏ vào ngôi nhà của mình, đó là màu xanh lá - Một gam màu luôn nổi bật và tràn đầy sức sống.
 

Thêm sắc xanh - Thêm sức sống cho căn nhà của bạn

 

Màu xanh là màu của cây cỏ, của sự sinh sôi, của sức sống và lạc quan. Và nếu bạn muốn căn nhà của mình thật sự gần gũi với thiên nhiên thì đây là một màu sơn mà bạn không thể bỏ qua.

 

Màu xanh lá có nhiều sắc thái, từ màu vàng ngả sang xanh, đến xanh chuối và xanh thuần túy. Tùy vào sở thích và không gian bạn mong muốn mà có thể chọn tone màu phù hợp.
 

Màu xanh luôn mang đến sự gần gũi với thiên nhiên, cho không gian tươi mát

 

Theo các chuyên gia của Sơn Dura, nếu bạn muốn mang tới không gian tươi vui, trẻ trung thì màu xanh nhạt chính là lựa chọn phù hợp. Những tone màu sơn xanh lá nhạt mang đến không gian năng động, thích hợp cho những bạn trẻ.

 

Còn nếu bạn muốn có không gian trầm ấm, tĩnh lặng, thì những tone màu trầm, đậm sẽ dành cho bạn. Tone màu này cũng sẽ phù hợp cho độ tuổi trung niên. 

 

Màu xanh lá là màu sơn rất phù hợp cho căn phòng khách. Gam màu này mang đến không gian tươi vui sẽ giúp không gian sinh hoạt thêm sáng sủa, nổi bật. 
 


Những nội thất màu xanh dương cũng mang đến một không gian mới cho căn nhà của bạn


Màu xanh lá được coi là màu sơn chưa bao giờ “lỗi thời”, đặc biệt khi kết hợp với nội thất cùng màu luôn mang đến sự gần gũi với thiên nhiên, tạo nên không gian sống tươi vui, phấn khởi. 

 

Chính vì thế, nếu bạn là một người yêu thích thiên nhiên, thì đừng bỏ qua màu sơn này cho căn nhà của mình.

 

Tham khảo thêm các màu sơn khác của Sơn Dura tại đây!

 

Chia sẻ: