THỔI BÙNG KHÔNG GIAN SỐNG HIỆN ĐẠI VỚI MÀU SƠN ĐỎ BORDEAUX

Nếu bạn yêu thích không gian ấm áp, nổi bật và muốn có một màu sắc ấn tượng cho căn phòng của mình, thì màu đỏ rượu vang (Đỏ Bordeaux) sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho căn phòng của mình. 

 

Tuy nhiên làm sao để phối màu đỏ mà không gây ra sự bí bách cho căn phòng, Sơn Dura sẽ giúp bạn thiết kế một không gian thật sự phù hợp.

 

Đỏ rượu vang luôn mang đến không gian ấm áp và khác biệt

 

Các chuyên gia màu sắc của Sơn Dura khuyên bạn nên lựa chọn màu sơn đỏ này cho phòng khách hoặc phòng bếp cho căn nhà của mình.

 

Với phòng khách, màu đỏ rượu vang mang đến sự nổi bật, tươi vui, quyến rũ cho không gian trong phòng. Màu sắc này thật sự phù hợp cho những ngày lễ, Tết, giáng sinh, khi mọi người trong gia đình, bạn bè sum họp bên cạnh nhau.

 

Không gian phòng khách với màu đỏ rượu mang luôn mang đến sự nổi bật

 

Trong phòng khách, bạn có thể chọn những bộ bàn ghế bằng gỗ hoặc vật dụng màu trắng để làm giảm đi sự chói mắt. Bên cạnh đó, nội thất gỗ cũng mang đến sự tinh tế, sang trọng cho cả căn phòng.

 

Không những thế, gam màu đỏ rượu vang cũng được Sơn Dura khuyên bạn nên sử dụng cho căn bếp của gia đình mình. Màu đỏ luôn mang tới sự vui tươi, đầm ấm cho bữa cơm gia đình và màu sắc này còn kích thích sự ngon miệng.

 

Màu đỏ luôn kích thích sự ngon miệng nên rất phù hợp với căn bếp gia đình bạn

 

Với phòng ăn, bạn có thể kết hợp với tủ bếp màu trắng hoặc bàn ăn gỗ, sự kết hợp này sẽ mang đến sự hài hòa cho cả gian phòng. 

 

Màu sơn đỏ sẽ mang đến sự ấm áp, nếu bạn là người yêu thích không gian sống hiện đại thì đây sẽ là màu sơn bạn nên sử dụng cho căn nhà của mình.

 

Hãy liên hệ với Sơn Dura để được tư vấn và chọn được những màu sơn phù hợp cho mình! 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.