MÀU CỦA CẢM XÚC BÌNH YÊN VÀ HY VỌNG

Có đôi lúc cuộc sống khiến cho ta cảm thấy quá mỏi mệt và áp lực. Khi ấy thực sự ta chỉ muốn tìm về một nơi nào đó thật thanh bình. Không nhất thiết là phải đi đến một nơi nào đó xa xôi thì ta mới tìm được cảm giác ấy. Chúng ta hoàn toàn có thể mang sự bình yên về cho không gian sống của chính mình.

 

Xanh lá cây là một màu sắc gợi nhắc đến tự nhiên, sức sống, sự sinh sôi, nảy nở và tất cả những gì tươi mới nhất. Nhìn thấy màu xanh chúng ta sẽ có cảm giác được thư giãn, được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát với nhiều cây cối bao phủ xung quanh. Chính vì vậy mà màu xanh được chọn là một trong những gam màu biểu trưng cho sự sống, cho niềm tin, hy vọng.

 

Có khá ít người chọn sơn phòng ngủ bằng màu xanh lá cây vì tính chất của phòng ngủ cần sự tĩnh tại. Phần lớn chúng ta thường chọn những gam màu ấm cúng cho phòng ngủ như các màu vàng, kem hay các gam nâu nhạt,...Nhưng chúng ta hãy thử thay đổi suy nghĩ với việc mang gam màu xanh vào phòng ngủ vì sự thật thì xanh lá cây là một màu sắc mạnh mẽ nhưng điều này không có nghĩa nó không thể được sử dụng để tạo nên những không gian thanh bình và thư giãn. Việc kết hợp các sắc độ khác nhau của gam màu xanh một cách hợp lý sẽ khiến cho không gian phòng ngủ cũng như tinh thần của bạn trở nên sảng khoái và tươi mát hơn.

 

Một bức tường với màu sơn xanh lá sẽ giúp bạn gần gũi với thiên nhiên và mang đến sự thư giãn, tươi mới cho mình.

 

Xét từ góc độ tâm lý học màu sắc, đây là màu cân bằng tuyệt vời của trái tim và cảm xúc, tạo ra trạng thái cân bằng giữa trí óc và con tim. Màu xanh lá cây có chứa các nguồn năng lượng mạnh mẽ của thiên nhiên, và sự tăng trưởng, là màu của sự phát triển, màu sắc của mùa xuân, đổi mới và tái sinh, làm mới và phục hồi năng lượng đã bị giảm sút. 

 

Màu xanh lá cây là một màu sắc tích cực về mặt tình cảm, đem lại cho chúng ta khả năng để yêu thương và chăm sóc bản thân mình và những người khác vô điều kiện.

 

Nếu bản thân bạn muốn lấy lại cảm giác cân bằng, cảm thấy cần sự thay đổi hoặc phát triển, muốn có cảm giác tự do để phát triển ý tưởng hay muốn được bảo vệ khỏi nỗi sợ hãi và lo âu thì hãy dùng gam màu xanh cho không gian sống của bạn.

 

Màu sơn xanh lá kết hợp với nội thất màu trắng sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, tinh tế cho căn phòng ngủ

 

Nội thất được chọn trong những không gian với màu xanh chủ đạo nên là các gam màu trắng, kem, oải hương, nâu hoặc nâu đậm kết hợp thêm với vật liệu gỗ vì sự kết hợp này sẽ làm giảm đi tính lạnh của chất màu xanh, làm cho không gian phòng ngủ vừa tươi mát nhưng vẫn có được cảm giác ấm áp.

 

Màu xanh lá luôn mang đến những sự thư giãn cho căn phòng ngủ của bạn.

 

Tham khảo thêm các màu sơn khác của Dura tại đây!

 

 

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.