NHẸ NHÀNG VỚI SẮC TRẦM WINKLE VÀ COMMADORE

Nếu như những gam màu tươi thường mang lại cảm giác trẻ trung, năng động thì những sắc màu trầm lại thường mang lại cảm giác trầm lắng, sâu sắc và thanh lịch nhưng vẫn không làm giảm đi tính rõ rệt của không gian. Màu trầm có thể đem lại cho con người cảm giác ấm (trầm nóng) hoặc dịu mát (trầm lạnh) rất thích hợp với không gian phòng ngủ cần sự tĩnh tại, yên bình và thư giãn.

 

Những tone màu trầm luôn rất phù hợp cho không gian phòng ngủ cần sự tĩnh lặng

 

 

Chính vì nét đẹp, sự bí ẩn mà những gam màu này mang lại mà nó đã hấp dẫn không ít các nghệ sĩ, kiến trúc sư, nhà thiết kế tìm đến khám phá và khai thác. Đây được xem là những sắc màu ghi dấu ấn cá nhân, đặc tả chiều sâu, rất duyên dáng và tinh tế, không chút phô trương nhưng vẫn thể hiện rõ cá tính của bạn.

 

Sắc trầm Winkle và Commadore là sự pha trộn hoàn hảo giữa màu xanh biển và màu xám mang lại cảm giác nhẹ nhàng vừa thoáng chút nét dịu mát nhưng cũng vừa mang lại sự ấm áp cho không gian sống của bạn. Sử dụng gam màu này kết hợp với các vật dụng nội thất gỗ sẽ góp phần làm cho không gian sống của bạn trở nên nồng ấm hơn.

 

Tham khảo các sản phẩm của Sơn Dura tại đây!

 

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.