3 Tiêu chí giúp bạn lựa chọn dòng sơn chống loang màu tốt nhất


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Sơn nhà là là công đoạn thi công cuối cùng để hoàn thiện ngôi nhà và cũng là công đoạn đóng vai trò quan trọng giúp tăng tính bảo vệ và tính thẩm mỹ tối đa cho ngôi nhà của bạn. Sơn ngoại thất chính là bộ mặt đại diện thu hút người nhìn và đánh giá về không gian sống gia đình bạn, một lớp sơn ngoại thất đẹp có khả năng chống loang màu làm tăng giá trị của ngôi nhà. Cùng bài viết dưới đây của Sơn Dura chia sẻ đến bạn 3 tiêu chí lựa chọn dòng sơn chống loang màu tốt nhất cho ngôi nhà của mình.

1. Sơn chống loang màu có tính kháng kiềm tối ưu

Để đánh giá dòng sơn chống loang màu tốt nhất, không thể không kể đến tính năng kháng kiềm tối ưu. Bản chất trong vật liệu xi măng có lượng kiềm rất lớn, sau một thời gian sử dụng, vật liệu bị lượng kiềm có trong thành phần kiềm hoá, cộng với các tác động của thời tiết như nắng, mưa khiến cho tính tiềm có trong xi măng ăn mòn các vật liệu, khiến cho lớp sơn bị ăn mòn, bong tróc và loang lổ gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, việc màng sơn bị bong tróc, loang lổ cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây hại cho sức khỏe các thành viên trong gia đình đồng thời ảnh hưởng trực tiếp đến kết cấu xây dựng.

sơn chống loang màu kháng kiềm

Tính kháng kiềm là một tiêu chí chọn sơn chống loang màu

2. Sơn chống loang màu với bề mặt sơn có khả năng rửa trôi bụi bẩn

Bụi bẩn chính là kẻ thù lớn nhất đối với các bề mặt tường nhà dù là nội thất hay ngoại thất. Đặc biệt, với công trình ngoại thất được coi như là lớp áo giáp thẩm mỹ nhất của cả công trình, nếu bị vấy bẩn sẽ khiến cho ngôi nhà của bạn trông mất thẩm mỹ, để lại cảm giác không mấy thiện cảm cho người khi nhìn vào. Với các bề mặt ngoại thất với tính chất chịu nhiều tác động từ thời tiết thiên nhiên và con người tạo nên những vết bẩn cứng đầu, rất khó làm sạch.

sơn chống loang màu - rửa trôi bụi bẩn

Sơn chống loang màu có khả năng tự rửa trôi bụi bẩn

Việc sử dụng sơn chống loang màu có tiêu chí bề mặt sáng bóng, mịn, không dễ bám bẩn, dễ dàng rửa trôi được coi là tiêu chí yêu thích nhất của các gia chủ hiện nay giúp cho công trình của bạn luôn luôn sáng bóng, chống được các vết sọc đen sau mưa, bền màu, mới đẹp và giữ được nét thẩm mỹ như ngày đầu.

3. Sơn chống loang màu có khả năng kháng tia UV

Tia UV là tác nhân đến từ thời tiết, bề mặt ngoại thất là bề mặt bên ngoài ngôi nhà, chịu tác động trực tiếp của tác nhân gây hại này, tồn tại và chịu ảnh hưởng trong thời gian dài khiến cho lớp sơn ngoại thất ngôi nhà bị loang màu,  khô cứng phồng rộp và bong tróc gây mất thẩm mỹ. Tiêu chí chọn sơn chống loang màu luôn luôn đề cao các tiêu chí về khả năng kháng tia UV giúp cho màng sơn của bề mặt được bền màu với thời gian.

4. Sơn chống loang màu của Sơn Dura tự hào là nhãn hiệu sơn đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên 

Để phù hợp với điều kiện thi công của ngành xây dựng tại Việt Nam, Sơn Dura đã cho ra đời dòng sản phẩm bộ ba hoàn hảo sơn chống loang màu có thể thi công được ở môi trường có độ ẩm cao, tường mới thi công xong sau 7 ngày, bề mặt bê tông tươi. 

tính năng nổi bật của BBHH sơn chống loang màu

Với ba sản phẩm: 

  • Sơn lót ENRIC NANO SEALER NGOẠI THẤT: Kháng kiềm và kháng muối tuyệt hảo, thi công được trên bề mặt tường còn ẩm, thi công được trên bề mặt bê tông tươi. Với tính năng và điều kiện thi công phù hợp với môi trường xây dựng tại Việt Nam làm cho màng sơn có khả năng kháng kiềm và kháng muối tuyệt hảo, đảm bảo không xảy ra hiện tượng bay và loang màu sơn. 

  • Sơn phủ ngoại thất ENRIC HOÀN HẢO – Sử dụng công nghệ CROSS – LINKING kết hợp với công nghệ UV – LOCK sẽ bảo vệ phần tử bột màu trước tác động của tia UV giúp cho màng sơn có màu sắc luôn tươi mới và không bị loang màu đồng thời chống sọc đen. 

  • Sơn phủ nội thất ENRIC CHỐNG BÁM BẨN NỘI THẤT – Với tính năng chống ẩm, làm cho tường luôn khô ráo, ngăn chặn hiện tượng bong tróc và loang màu do kiềm hóa từ trong tường đẩy ra. Tìm hiểu thêm tính năng & chế độ bảo hành TẠI ĐÂY

Đã tạo nên bộ 3 hoàn hảo sơn chống loang màu danh tiếng của Sơn Dura. Giải pháp từ Bộ 3 sơn chống loang màu của Sơn Dura nhằm tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư trong xây dựng công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp.

Bài viết trên đây là tiêu chí chọn sơn chống loang màu bạn cần lưu ý khi lựa chọn vật liệu sơn ngoại thất tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích và giúp bạn lựa chọn được vật liệu sơn thi công tối ưu nhất cho công trình của mình.

 

 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.