App Phối màu

Phối màu nhà trong vòng 1 nốt nhạc

Tải về Tải về

CHỐNG LOANG MÀU

Màng sơn đẹp là màng sơn luôn tươi mới theo thời gian, không bị loang màu, không bị sọc đen và bám bụi, màu sơn không bị phai theo năm tháng. Chúng ta hãy tìm hiểu kỹ hiện tượng loang màu sơn với chi tiết như sau:
LOANG MÀU
Nguyên nhân: Do kiềm & muối ở trong môi trường, cát, đá, Cement, gạch dưới tác động của thời tiết nắng mưa sẽ tác động lên bề mặt của sơn và bào mòn lên các phần tử bột màu của màng sơn làm cho bề mặt sơn bị loang lỗ. Hiện tượng này được gọi là loang màu bề mặt sơn
Cách khắc phục: sử dụng 01 lớp sơn lót kháng kiềm trước khi sơn phủ 02 lớp lên bề mặt tường.
Hạn chế của sơn lót kháng kiềm: Thi công theo đúng điều kiện của nhà sản xuất
Điều kiện thi công sơn lót:

  1. Độ ẩm tường dưới 16% theo máy đo độ ẩm hoặc để tường khô từ 21 – 28 ngày trong điều kiện thời tiết 30ºC và độ ẩm không khí 80%.
  2. Thi công sơn lót sau 7 ngày sau khi thi công xong bột trét.
  3. Vật liệu xây dựng không bị nhiễm kiềm & muối.
  4. Không được thi công trên bề mặt bê tông tươi.
  5. Nếu điều kiện thi công không đảm bảo 04 yếu tố trên thì bề mặt sơn dễ bị kiềm dẫn đến bay màu và loang màu.
Sơn lót ENRIC NANO SEALER NGOẠI THẤT: Kháng kiềm và muối tuyệt hảo, thi công được trên bề mặt tường còn ẩm, thi công được trên bề mặt bê tông tươi. Với tính năng và điều kiện thi công phù hợp với môi trường xây dựng tại Việt Nam làm cho màng sơn có khả năng kháng kiềm và muối tuyệt hảo, đảm bảo không xảy ra hiện tượng bay và loang màu.
Sơn phủ ngoại thất ENRIC HOÀN HẢO – Sử dụng công nghệ cross-linking - liên kết chéo sẽ bảo vệ phần tử bột màu trước tác động của tia UV giúp cho màng sơn có màu sắc luôn tươi mới và không bị loang màu  đồng thời chống sọc đen.
Sơn phủ nội thất ENRIC CHỐNG BÁM BẨN NỘI THẤT – Với tính năng chống ẩm, làm cho tường luôn khô ráo, ngăn chặn hiện tượng bong tróc và loang màu cho kiềm hóa từ trong tường đẩy ra.
Giải pháp từ Bộ 3 chống loang màu Dura nhằm tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư trong xây dựng công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp
  • Tiết kiệm về mặt thời gian thi công: Giúp nhà thầu thi công nhanh hơn, tiết kiệm tiền nhân công và chi phí bảo hành, bảo trì về sau
  • Điều kiện thi công dễ dàng, Phù hợp với hoàn cảnh thời tiết và thói quen của các nhà thầu xây dựng
  • Tránh được rất nhiều rủi ro do vật liệu xây dựng, điều kiện thi công, phương pháp thi công gây ra. Trường hợp nếu sự cố loang màu xảy ra thì chi phí sơn lại thường gấp 3 lần sơ với sơn lần đầu.

Tại Dura chúng tôi gọi đó là bộ 3 CHỐNG LOANG MÀU
Sơn lót kháng kiềm Enric nano sealer ngoại thất
Sơn phủ ngoại thất Enric hoàn hảo
Sơn phủ nội thất Enric chống bám bẩn

Chia sẻ:
   TƯ VẤN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.