LINH VẬT CỦA SƠN DURA - ĐÁNH DẤU THƯƠNG HIỆU SƠN DẪN ĐẦU CÔNG NGHỆ


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔII’m Dutec
Dutec – Dura technology

Tại Dura chúng tôi rất chú trọng về việc nghiên cứu và áp dụng công nghệ vào trong quá trình sản xuất và kinh doanh.
Đó là những công nghệ đỉnh cao đang áp dụng vào sản xuất và công dụng của nó

  • Công nghệ Nanosilica – Chống loang màu
  • Công nghệ Cross linking – Chống sọc đen
  • Công nghệ UV lock – Bền màuNgoài ra chúng tôi còn áp dụng công nghệ số 4.0 vào kinh doanh nhằm tạo sự thuận tiện cho người sử dụng và kinh doanh:
Thẻ bảo hành điện tử - tích hợp tất cả các thông tin về bảo hành trên mã QR trên thẻ
Thông tin và hướng dẫn sử dụng sản phẩm được tích hợp trên mã QR in trên thùng/lon
Hồ sơ năng lực của nhà phân phối được tích hợp trên mã QR in trên card visit

Linh vật của sơn Dura đánh dấu thương hiệu sơn dẫn đầu công nghệ. Cùng tìm hiểu ý nghĩa thiêng liêng đằng sau nhé.
Sơn Dura là một trong những thương hiệu sơn uy tín và phổ biến tại Việt Nam. Trải qua 12 năm, Sơn Dura ngày càng có sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Với những bước đi chậm và chắc, Sơn Dura dần dần có được niềm tin của khách hàng thông qua những sản phẩm chất lượng của mình.
Khách hàng nhớ đến thương hiệu Sơn Dura không chỉ là các sản phẩm nội thât, ngoại thất, sơn lót…với chất lượng tốt, màu sắc bền đẹp. Thời gian gần đây, khách hàng còn bị ấn tượng bởi hình ảnh “chú robot công nghệ” khoác trên mình chiếc áo choàng màu vàng, trên tay cầm những phụ kiện quen thuộc như cây lăn, cái khiên,….

Ý NGHĨA LINH VẬT DUTEC CỦA SƠN DURA
Linh vật của một thương hiệu luôn chứa đựng rất nhiều các ý nghĩa sâu xa, thể hiện được điểm đặc biệt, nổi bật trong thương hiệu. Linh vật sơn Dura cũng không ngoại lệ khi lấy hình ảnh hình ảnh robot công nghệ có tên là Dutec (xuất phát từ Dura Technology) thể hiện các sản phẩm đều được áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để đảm bảo các tính năng nổi trội của sản phẩm thương hiệu sơn Dura.

Vẻ ngoài cứng cáp, mạnh mẽ của robot công nghệ giống như chất lượng, độ bền màu cùng với nhiều tính năng đặc biệt của Sơn Dura có thể chống chọi lại các tác động xấu của môi trường, sự khắc nghiệt thời tiết mà không phải thương hiệu nào cũng làm được điều này. Điển hình như: Bộ Ba Hoàn Hảo đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường: là sự kết hợp công nghệ 3in1 hoàn hảo khi sử dụng công nghệ NANOSILICA - chống loang màu và công nghệ CROSS LINKING - chống sọc đen, với công nghệ UV LOCK sẽ bảo vệ phần tử bột màu trước tác động của tia UV giúp cho màng sơn có màu sắc luôn tươi mới, bền màu đến 10 năm.

Hình ảnh Dutec cho thấy được sơn Dura đang đi đúng với tầm nhìn, sứ mệnh và tinh thần mà Dura hướng đến. Đồng thời, hình ảnh Dutec cũng giúp cho khách hàng hiểu thêm về thương hiệu và sản phẩm sơn Dura.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.