SƠN CHỐNG LOANG MÀU


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Người đẹp vì lụa, nhà đẹp vì sơn. Để có một ngôi nhà đẹp, có độ thẩm mỹ cao thì bề mặt sơn phải bóng mịn, sạch sẽ, màu sắc tươi sáng và không thay đổi sau nhiều năm, đó là lý do chúng ta phải sử dụng sơn chống loang màu, sơn chống sọc đen & chống bám bụi, sơn kháng muối kháng kiềm, sơn chống bay màu và bền màu lên đến 17 năm. 
- Sơn chống loang màu nhờ Công nghệ Nano Silica Inocot 611
- Sơn chống sọc đen & chống bám bụi nhờ Công nghệ liên kết chéo Cross- Linking
Bền màu lên đến 17 năm nhờ Công nghệ bền màu UV-Lock
 

tính năng của BBHH chống loang màu

Ngoài ra, trong bài viết này Sơn Dura cũng sẽ cung cấp thêm những thông tin cơ bản về hệ thống những dòng sơn không thể thiếu trong sơn nước để giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp với công trình của mình và cũng theo nghiên cứu của nhà sản xuất Sơn Dura thì để công trình luôn được bền màu 17 năm thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng hệ thông sơn cao cấp Dura - Chống loang màu dưới đây:

hệ thống sơn cao cấp

Tham khảo thêm hệ thống sơn cao cấp chống loang màu của Sơn Dura
bền màu 17 năm

hiện tượng loang màu sơn

hiện tượng bay màu sơn

hiện tượng màng sơn bị sọc đen

sơn chống loang màu sơn bị sọc đen

sơn kháng muối kiềm

sơn chống loang màu có khả năng kháng bụi

chống phấn hoá

kháng UV

Với tiêu chí đem đến cho các nhà thầu xây dựng những dòng sơn ngoại thất tốt, có màng sơn đẹp, màng sơn luôn tươi mới theo thời gian, không bị loang màu sơn, không bị sọc đen và bám bụi, màu sơn không bị phai theo năm tháng. Sơn Dura đã cho ra đời Bộ 3 hoàn hảo - Chống loang màu với nhiều tính năng nổi trội. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về bộ ba sản phẩm này chi tiết dưới đây nhé:
 

Đặc điểm nổi bật của Bộ 3 Hoàn Hảo - Chống Loang Màu chính là:

- Chống loang màu 

- Chống sọc đen 

- Kháng muối kháng kiềm

- Bền màu 17 năm
 

Để đạt được những tính năng đặc biệt nổi trội thì Sơn Dura đã ứng dụng:

1. Chống loang màu: Công nghệ Nano Silica Inocot 611, tích hợp khả năng kháng muối - kiềm trong sản phẩm sơn ngoại thất Enric Hoàn Hảo Pro & sơn lót ngoại thất Enric Nano Sealer. Bề mặt màng sơn của các sản phẩm này có khả năng chống loang màu & luôn tươi mới trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

2. Bền màu 17 năm: Công nghệ UV-Lock bảo vệ kép được ứng dụng trong các sản phẩm Enric Hoàn Hảo giúp màng sơn chống chọi lại các tia UV có hại, làm chậm quá trình lão hóa của màng sơn. Công nghệ UV-Lock bảo vệ kép tạo nên dòng sản phẩm Enric Hoàn Hảo có độ bền màu lên đến 17 năm.

+ Tính năng bền màu được kiểm nghiệm dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các chuyên gia màu sắc đến từ Color Coporation of America và đã vượt qua 2.500 giờ trong máy gia tốc thời tiết QUV ở phòng thí nghiệm kết hợp với việc phơi mẫu thực tế tại nhà máy của Sơn Dura. Tham khảo thêm tại về clip thực hiện việc test so sánh sản phẩm: 
 

3. Chống sọc đen & Chống bám bụi: Công nghệ Cross-Linking được ứng dụng các dòng sản phẩm Enric & Zurik, giúp ngăn ngừa sự thẩm thấu của bụi bẩn lên bề mặt sơn. Bụi bẩn sẽ được rửa trôi khi trời mưa giúp cho bề mặt sơn luôn sạch đẹp & tươi sáng như mới sơn.
 

SƠN LOANG MÀU
Nguyên nhân: Do kiềm & muối ở trong môi trường, cát, đá, Cement, gạch dưới tác động của thời tiết nắng mưa sẽ tác động lên bề mặt của sơn và bào mòn lên các phần tử bột màu của màng sơn làm cho bề mặt sơn bị loang lỗ. Hiện tượng này được gọi là loang màu bề mặt sơn.
Cách khắc phục: sử dụng 01 lớp sơn lót kháng kiềm kháng muối trước khi sơn phủ 02 lớp lên bề mặt tường.
Hạn chế của sơn lót kháng kiềm thông thường: Thi công theo đúng điều kiện của nhà sản xuất
Điều kiện thi công sơn lót:
  1. Độ ẩm tường dưới 16% theo máy đo độ ẩm hoặc để tường khô từ 21 – 28 ngày trong điều kiện thời tiết 30ºC và độ ẩm không khí 80%.
  2. Thi công sơn lót sau 7 ngày sau khi thi công xong bột trét.
  3. Vật liệu xây dựng không bị nhiễm kiềm & muối.
  4. Không được thi công trên bề mặt bê tông tươi.
  5. Nếu điều kiện thi công không đảm bảo 04 yếu tố trên thì bề mặt sơn dễ bị kiềm dẫn đến bay màu và loang màu.
Để phù hợp với điều kiện thi công của ngành xây dựng tại Việt Nam, Sơn Dura đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn lót đặc biệt có thể thi công được ở môi trường có độ ẩm cao, tường mới thi công xong sau 7 ngày, bề mặt bê tông tươi. Sản phẩm ENRIC NANO SEALER NGOẠI THẤT còn có những tính năng nổi trội về kháng kiềm, muối và chống bong tróc.
sơn lót ngoại thất

Sơn lót ENRIC NANO SEALER NGOẠI THẤT: Kháng muối kháng kiềm tuyệt hảo, thi công được trên bề mặt tường còn ẩm, thi công được trên bề mặt bê tông tươi. Với tính năng và điều kiện thi công phù hợp với môi trường xây dựng tại Việt Nam làm cho màng sơn có khả năng kháng muối kháng kiềm tuyệt hảo, đảm bảo không xảy ra hiện tượng bay và loang màu sơn. Tìm hiểu thêm tính năng & chế độ bảo hành TẠI ĐÂY
Sơn phủ ngoại thất ENRIC HOÀN HẢO
Sơn phủ ngoại thất ENRIC HOÀN HẢO – Sử dụng công nghệ CROSS – LINKING kết hợp với công nghệ UV – LOCK sẽ bảo vệ phần tử bột màu trước tác động của tia UV giúp cho màng sơn có màu sắc luôn tươi mới và không bị loang màu đồng thời chống sọc đen. Tìm hiểu thêm tính năng & chế độ bảo hành TẠI ĐÂY
sơn enric chống bám bẩn nội thất
Sơn phủ nội thất ENRIC CHỐNG BÁM BẨN NỘI THẤT – Với tính năng chống ẩm, làm cho tường luôn khô ráo, ngăn chặn hiện tượng bong tróc và loang màu do kiềm hóa từ trong tường đẩy ra. Tìm hiểu thêm tính năng & chế độ bảo hành TẠI ĐÂY
Với 3 sản phẩm:
ENRIC HOÀN HẢO – Sơn phủ ngoại thất
ENRIC CHỐNG BÁM BẨN NỘI THẤT – Sơn phủ nội thất
ENRIC NANO SEALER NGOẠI THẤT – Sơn lót kháng kiềm và muối
Đã tạo nên bộ 3 hoàn hảo chống loang màu danh tiếng của Sơn Dura.
 
Giải pháp từ Bộ 3 hoàn hảo - Sơn chống loang màu của Dura nhằm tiết kiệm chi phí cho các nhà thầu xây dựng và chủ đầu tư trong xây dựng công trình nhà ở dân dụng và công nghiệp
  • Tiết kiệm về mặt thời gian thi công: Giúp nhà thầu thi công nhanh hơn, tiết kiệm tiền nhân công và chi phí bảo hành, bảo trì về sau
  • Điều kiện thi công dễ dàng, Phù hợp với hoàn cảnh thời tiết và thói quen của các nhà thầu xây dựng
  • Tránh được rất nhiều rủi ro do vật liệu xây dựng, điều kiện thi công, phương pháp thi công gây ra. Trường hợp nếu sự cố loang màu xảy ra thì chi phí sơn lại thường gấp 3 lần so với sơn lần đầu.
Tại Dura chúng tôi gọi đó là bộ 3 SƠN CHỐNG LOANG MÀU
Sơn lót kháng kiềm Enric nano sealer ngoại thất
Sơn phủ ngoại thất Enric hoàn hảo
Sơn phủ nội thất Enric chống bám bẩn

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, các vấn đề trải nghiệm và chế độ bảo hành cũng cần được chú trọng. Sơn Dura hiện là hãng sơn bảo hành lâu nhất tại Việt Nam. Chế độ bảo hành là vấn đề mà Sơn Dura luôn đặt lên hàng đầu, vì đây là yếu tố ảnh hưởng đến niềm tin và trải nghiệm sau mua hàng của Khách hàng.
 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.