Bộ Ba Sơn Chống Loang Màu của Sơn Dura có thật sự nổi bật?


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Người ta hay nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng một ngôi nhà đẹp cũng phải bao gồm yếu tố màu sơn nhà có phù hợp và nổi bật hay không. Bên cạnh đó, một màu sơn đẹp cần phải bóng mịn, có sắc màu đẹp và bền bỉ theo thời gian. Đó là lý do dòng sơn chống loang màu ra đời nhằm đem đến một sản phẩm chất lượng phục vụ nhiều gia chủ. Và Sơn Dura tự hào là hãng sơn nhận được sự ủng hộ và hài lòng của khách hàng trong thời gian vừa qua. Để hiểu rõ hơn về khái niệm, công dụng và thông tin cụ thể về sản phẩm sơn chống loang màu của Sơn Dura, mời bạn tham khảo qua bài viết ngắn sau đây nhé!

Bộ Ba dòng sản phẩm Sơn Chống Loang Màu của Sơn Dura có gì đặc biệt?

1. Sơn chống loang màu là gì?

Như chúng ta biết, bất cứ đồ vật gì khi đối mặt với nhiều sự tác động từ bên ngoài sẽ bị phai màu và thay đổi dù ít hay nhiều. Đặc biệt là lớp sơn của ngôi nhà khi phải chịu nhiều yếu tố khác nhau,... lâu ngày sẽ dẫn đến các hiện tượng sau đây:

  • Sơn bị loang màu chính là hiện tượng sơn bị nhiều màu lẫn lộn trên bề mặt sơn, xảy ra khi đang sơn, vừa mới sơn xong hoặc sơn được vài ngày, lâu ngày.

  • Màu sơn bị bạc thành từng vết loang lổ, không có ranh giới rõ rệt, các vết bạc màu thường có màu trắng.

  • Các khu vực thường quan sát thấy sự cố loang màu là ở: các vết tường nứt hoặc xung quanh các vết tường nứt, các vị trí hay bị ngấm ẩm như chân tường, bể nước, ống nước ngầm, nền bê tông nơi tiếp giáp giữa 2 tầng, sân thượng, lan can…

Hiểu được vấn đề này, dòng sơn chống loang màu ra đời để hỗ trợ giải quyết tình trạng này. Sơn chống loang màu sẽ giúp giữ gìn màu sơn bền bỉ theo thời gian, giữ được màu sắc và chất lượng của màu sơn. Khi sử dụng dòng sơn này, gia chủ sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian tân trang lại ngôi nhà của mình. 

2. Tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến tình trạng loang màu sơn

Theo thời gian, màu sơn sẽ bị loang màu và vón cục rất mất thẩm mỹ, và phải kể đến hai nguyên nhân tác động đến hiện tượng đó như sau:

2.1 Sơn không đảm bảo chất lượng

Nếu vì muốn tiết kiệm hoặc chưa tìm hiểu rõ về sản phẩm sơn tường, chắc chắn bạn sẽ mua phải sản phẩm không chất lượng. Lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng loang lổ, phai màu và thậm chí là phồng rộp và bong tróc rơi rớt. Từ đó, sẽ ảnh hưởng cả một công trình dù lớn hay nhỏ và gia chủ sẽ thường xuyên tân trang lại. 

loang màu sơn

2.2 Mắc lỗi trong lúc thi công sơn tường

Để giúp cho nền tường không bị loang lổ vì bên cạnh chất lượng màu sơn thì vai trò và thao tác của người thợ sơn cũng đóng góp và ảnh hưởng đến thời gian màu sơn. Trước khi thực hiện công việc sơn tường, người thợ sơn cần chuẩn bị các dụng cụ sơn nhà chuyên nghiệp và thành thạo. Sau đó, người thợ sơn phải đo độ ẩm của tường trước khi sơn để đảm bảo sự chênh lệch nhiệt độ không quá lớn.

Và sau đây là một số lỗi của người thợ sơn thường gặp phải hoặc không để ý đến trong quá trình thi công sơn tường:

2.2.1 Người thợ chủ quan, bỏ qua các bước thi công sơn cơ bản

Công việc sơn tường đòi hỏi bạn phải cẩn thận và kiên nhẫn, vì vậy nếu không đợi các lớp sơn khô hoàn toàn mà sơn lớp tiếp theo lên, lớp này chồng chéo lớp khác sẽ dẫn đến việc sơn dễ bị loang màu, không được tự nhiên và phồng rộp rất mất thẩm mỹ.

2.2.2 Độ ẩm tường không được đảm bảo

Trong quá trình thi công sơn tường nhà, mọi người phải xem xét và đảm bảo độ ẩm của tường phải có nhiệt độ thích hợp để lớp sơn bám chặt thật tốt. Và tuyệt đối không nên sơn nhà vào những lúc có thời tiết quá oi bức nóng ẩm, vì lúc đó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của màu sơn. 

2.2.3 Sử dụng sai loại sơn

Thêm một nguyên nhân làm cho màu sơn tường dễ bị loang lổ chính là sử dụng sai công dụng và mục đích của loại sơn. Mỗi một loại sơn được sản xuất với mục đích riêng biệt cho nên khi sử dụng sai mục đích sẽ làm giảm chất lượng. Sơn ngoại thất là loại sơn có độ bền bỉ theo thời gian rất tốt, và chống lại những tác động từ môi trường bên ngoài. vì vậy nếu bạn dùng sơn trong nhà để sơn bên ngoài ngôi nhà sẽ dẫn đến tình trạng sơn dễ bị loang màu hơn bình thường.

Bộ Ba dòng sản phẩm Sơn Chống Loang Màu của Sơn Dura có gì đặc biệt?

3. Một số cách để hạn chế tình trạng sơn tường bị loang màu

Để phòng tránh tình trạng sơn tường bị loang lổ, bay màu gây mất thẩm mỹ cho công trình, bạn có thể áp dụng các phương pháp bổ ích sau đây:

3.1 Đảm bảo bề mặt tường luôn đạt độ ẩm tốt

Trước khi tiến hành sơn nhà, thợ sơn cần phải đảm bảo bề mặt tường đạt độ ẩm dưới 16% (người thợ nên dùng máy đo độ ẩm để đo số liệu chính xác nhất) hoặc chờ sau 28 ngày khi trám hồ. Như vậy, lớp sơn sẽ giúp bám chặt vào mặt tường và phát huy trọn vẹn công dụng của nó hơn.

3.2 Tuân thủ các nguyên tắc thi công

Bạn hãy nhớ rằng ngoài việc chuẩn bị đúng và đầy đủ nguyên vật liệu thì việc tuân thủ đúng quy tắc và hướng dẫn thi công cũng đóng góp không nhỏ đến quá trình sơn nhà. Cụ thể, người thợ sơn phải đọc kỹ hướng dẫn về cách pha nước đúng tỉ lệ, căn chỉnh thời gian giữa các lớp sơn và xử lý bề mặt tường đảm bảo tiêu chuẩn trước khi sơn. Nếu các công việc này được hoàn thành khi ấy mới bắt đầu tiến hành bước vào công đoạn sơn tường.

3.3 Dùng các sản phẩm sơn có chất lượng tốt

Để phòng tránh màu sơn tường bị mau phai và loang lổ, các bạn nên sử dụng các loại sơn chất lượng có công dụng sơn lót, bền bỉ theo thời gian. Sau đó, mới thực hiện công việc sơn màu khi lớp sơn lót đã khô đi rồi. Dù chọn màu sơn nào thì bạn cũng hãy lưu ý chất lượng của nó để giúp việc lên màu được chuẩn xác hơn, bền đẹp theo thời gian và không bị loang màu dù nguyên nhân nào. Và Sơn Dura rất hân hạnh khi trở thành người bạn đồng hành cùng bạn. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những dòng sơn chất lượng nhất, đặc biệt là với dòng sơn chống loang màu sau đây.

4. Tìm hiểu dòng sơn chống loang màu nổi bật của Sơn Dura

Từ khi ra đời đến nay, Sơn Dura mang trong mình sứ mệnh to lớn đó là tạo ra những sản phẩm sơn nước chất lượng phục vụ cho mọi gia chủ. Nhằm đưa ra thị trường sản phẩm sơn phù hợp với điều kiện thi công của ngành xây dựng Việt Nam ở thời điểm hiện tại, Dura đã sản xuất thành công sản phẩm sơn chống loang màu có thể thi công được ở môi trường có độ ẩm cao và đa dạng những yếu tố tác động. Hiện tại, Sơn Dura đã cho ra thị trường bộ ba sơn chống loang màu danh tiếng và chất lượng như sau:

  • ENRIC HOÀN HẢO – Sơn phủ ngoại thất

  • ENRIC CHỐNG BÁM BẨN NỘI THẤT – Sơn phủ nội thất

  • ENRIC NANO SEALER NGOẠI THẤT – Sơn lót kháng kiềm và muối

4.1 Bộ ba sản phẩm chống loang màu nhà Dura có gì đặc biệt?

Tại Dura, bộ ba sơn chống loang màu đem đến cho các nhà thầu xây dựng rất nhiều lợi ích, đó là:

  • Tiết kiệm về mặt thời gian thi công: Sử dụng sơn chống loang màu nhà Dura giúp nhà thầu thi công nhanh hơn, tiết kiệm tiền nhân công và chi phí bảo hành, bảo trì về sau này.

  • Lợi ích thứ hai đó là giúp cho điều kiện thi công dễ dàng hơn, phù hợp với hoàn cảnh thời tiết và thói quen của các nhà thầu xây dựng

  • Lợi ích tiếp theo chính là tránh được rất nhiều rủi ro do vật liệu xây dựng, điều kiện thi công, phương pháp thi công gây ra. Trường hợp nếu sự cố loang màu xảy ra thì chi phí sơn lại thường gấp 3 lần so với sơn lần đầu.

4.2 Sơn lót kháng kiềm Enric Nano Sealer Ngoại Thất

Đây là sản phẩm sơn lót có ưu điểm kháng muối kiềm tuyệt hảo, thi công được trên bề mặt tường còn ẩm, thi công được trên bề mặt bê tông tươi vừa trám. Với tính năng và điều kiện thi công phù hợp với môi trường xây dựng tại Việt Nam làm cho màng sơn có khả năng kháng muối kiềm tuyệt hảo, đảm bảo không xảy ra hiện tượng bay và loang màu sơn. Loại sơn chống loang màu này được sản xuất theo công nghệ Nano Silica nên sở hữu được những đặc tính nêu trên. Đây chắc chắn là loại sơn lót hoàn hảo nhất bạn nên sử dụng cho tổ ấm của mình.

Sơn lót kháng kiềm Enric Nano Sealer nằm trong BBHH sơn chống loang màu

4.3 Sơn phủ ngoại thất Enric hoàn hảo

Đây là dòng sơn nước ngoại thất cao cấp được ứng dụng công nghệ Cross-linking từ DOW Chemical (Hoa Kỳ) để mang đến những tính năng đặc biệt như có thể ngăn ngừa những vết sọc đen sau mưa, và hơn hết là khả năng tự chống lại và đào thải bụi bẩn giúp cho bề mặt tường luôn được sáng bóng như mới. Công nghệ này tạo ra một lớp màng bảo vệ ngăn bụi và các chất bẩn xâm nhập. Từ đó, tường lúc nào cũng trong trạng thái mới tinh dù đã sơn từ rất lâu rồi. Và đây là dòng sơn chống loang màu ngoại thất này được rất nhiều nhà xây dựng sử dụng trong thời gian qua.

Sơn phủ ngoại thất Enric hoàn hảo nằm trong BBHH sơn chống loang màu

 

4.4 Sơn phủ nội thất Enric chống bám bẩn

Đây là sản phẩm sơn phủ có chứa phân tử Nano Silicone giúp chống ẩm và Nano Fluoro Carbon chống bám bẩn. Quá trình liên kết hóa học giữa các hạt phân tử tạo bề mặt chắc chắn, đem lại độ bền cao cho màng sơn và có khả năng bám dính cao làm tăng khả năng chống bong tróc bề mặt. Đặc biệt với thời tiết nóng ẩm của miền Bắc thì loại sơn chống loang màu này rất được ưa chuộng. Dòng sản phẩm Sơn phủ nội thất Enric của Dura ứng dụng công nghệ tối ưu nhất mang lại cho ngôi nhà của bạn một không gian đẹp và bền bỉ theo thời gian. Hơn hết là khả năng dễ vệ sinh chùi rửa, đó là một điểm cộng to tướng cho những ai đang tìm kiếm dòng sơn phủ chất lượng. 

Sơn phủ nội thất Enric CBB nằm trong BBHH sơn chống loang màu

Trên đây là những thông tin chi tiết hơn về những sản phẩm thuộc bộ ba dòng sơn chống loang màu của Sơn Dura. Ở Sơn Dura, bạn không chỉ tìm thấy những sản phẩm chất lượng mà còn thân thuộc với môi trường, giá cả phải chăng. Sơn Dura rất tự hào khi được đồng hành cùng những công trình của bạn.


 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.