Kinh nghiệm lựa chọn màu sơn ngoại thất tốt (update 2023)


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Bạn đang tìm kiếm màu sơn nhà ngoài trời đẹp và tốt? Sơn ngoại thất được gọi là đẹp và tốt khi trải qua nhiều năm tháng mà màu sơn vẫn láng mịn không bám bụi bẩn, rong rêu và bề mặt sơn vẫn sáng đẹp và không phai màu. Để đạt được những tiêu chí trên bạn cần chọn 01 loại sơn ngoại thất có những tính năng nổi trội như:
Chống loang màu – Sơn nhà ngoại thất bị loang màu thì đó là dấu hiệu màng sơn bị hơ hại nghiêm trọng là ảnh hưởng đến khả năng chống thấm và thẩm mỹ của ngôi nhà, đó là lý do bạn nên chọn sản phẩm sơn ngoại thất có khả năng chống loang màu. Sơn Dura giới thiệu tới bạn bộ 3 hoàn hảo – chống loang màu, giúp cho ngôi nhà của bạn có màng sơn luôn sáng đẹp và không bị loang màu sau nhiều năm sử dụng. Để hiểu thêm các tính năng sản phẩm của bộ 3 hoàn hảo, chúng tôi hướng dẫn bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY
Chống sọc đen - Nếu sơn nhà ngoại thất bị bám bụi bẩn và những sọc đen sau mỗi mùa mưa thì căn nhà của bạn sẽ giảm đi tính thẩm mỹ rất nhiều, ngôi nhà sẽ trông cũ kỹ và xuống cấp sau vài năm sử dụng. Bạn nên chọn một sản phẩm sơn ngoại thất có khả năng chống sọc đen để đảm bảo cho ngôi nhà của bạn có màu sơn tươi sáng và rực rỡ sau nhiều năm sử dụng. Sơn ngoại thất Enric Hoàn Hảo sử dụng công nghệ Cross-linking giúp cho màng sơn vững chắc làm cho bụi bẩn không thể thẩm thấu vào màng sơn và sẽ được rửa sạch sau mỗi cơn mưa
Bền màu - Sơn ngoại thất được đánh giá tốt khi được sử dụng qua nhiều năm nhưng màng sơn vẫn tươi mới, màu sắc vẫn còn nguyên vẹn như vừa mới sơn. Với công nghệ UV-lock của Sơn Dura sẽ giúp cho màng sơn ngoại thất có khả năng bền màu lên tới 10 năm. Để hiểu sâu hơn về cơ chế hoạt động của công nghệ bền màu UV-Lock chúng tôi hướng dẫn bạn tham khảo thêm TẠI ĐÂY.  
 

1. Làm thế nào để chọn được sơn ngoài trời tốt nhất?
Để chọn được một sản phẩm sơn ngoại thất tốt bạn cần phải dựa vào một số tiêu chí cơ bản nhất sau đây:

2. Những tiêu chí lựa chọn sơn ngoài trời
Khi bạn chưa biết nên chọn loại sơn ngoài trời nào tốt nhất cho ngôi nhà của mình thì hãy chú ý những tiêu chí sau:
Bền màu: Khả năng bền màu của sơn ngoại thất phụ thuộc vào khả năng chống được tia UV ngoài trời. Tia UV là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ và tính thẩm mỹ của màng sơn. Tia UV là tác nhân phá vỡ các liên kết Carbon của màng sơn, làm cho màng sơn lão hóa và bào mòn độ dày của màng sơn từ đó tuổi thọ của màng sơn bị giảm đi và màu sắc cũng phai dần theo thời gian. Vì vậy, một loại sơn ngoại thất có khả năng chống tia UV tốt sẽ giúp màng sơn bền màu hơn và vững chắc sau nhiều năm sử dụng trước những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Với công nghệ UV-Lock của Sơn Dura bạn hoàn toàn yêu tâm sẽ có được một sản phẩm sơn ngoại thất có màng sơn có tuổi thọ cao và bên màu hơn các loại sơn ngoại thất khác. Sơn Dura sử dụng công nghệ bền màu UV-Lock đảm bảo cho các sản phẩm của có đặc tính bền màu nhất và màu sắn tươi mới và rực rỡ nhất trên thị trường sơn hiện nay. Đặc tính BỀN MÀU được Sơn Dura đảm bảo bằng hệ thống bảo hành điện tử trực tiếp từ Công ty.
Chống sọc đen, bám bẩn và bụi: Không khí ô nhiễm, khói bụi là yếu tố tác động đến màu sắc của màng sơn rất lớn, nếu màng sơn có khả năng chống bẩn thì khói bụi và chất bẩn trong không khí chỉ bám được trên bề mặt, khi mùa mưa đến, những lớp bụi, chất bẩn này sẽ được rửa trôi và trả lại màng sơn như vừa mới sơn. Sơn Dura sử dụng công nghệ liên kết chéo Cross-linking,giúp cho màng sơn vững chắc hơn, tăng cường khả năng chống bám bụi và tự rửa sạch sau mưa. Từ đó sơn ngoại thất của Dura có màu sơn luôn tươi mới sau nhiều năm sử dụng.
Sơn ngoài trời nên chọn loại sơn có khả năng chống thấm tốt. Với tính năng này, sơn có thể giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước mưa, nấm mốc hay sự phát triển của vi khuẩn trong môi trường ẩm ướt. Sơn ngoài trời có độ chống thấm cao là cách tốt nhất để bảo tồn vẻ đẹp và tuổi thọ cho công trình của bạn.
Sơn có độ đàn hồi tốt sẽ giúp bảo vệ toàn bộ kết cấu cho bức tường nhà bạn hoàn hảo hơn.
Sơn ngoài trời cần có thành phần an toàn với sức khỏe con người và môi trường.
  

3. Một số tiêu chí khác
Muốn sơn ngoài trời bền đẹp thì trước hết sơn của bạn phải có thương hiệu, xuất xứ rõ ràng. Lựa chọn sơn ngoài trời của thương hiệu này giúp bạn có thể mua được những loại sơn hàng đầu với chất lượng đã được chứng minh qua thời gian, ít nhất là thương hiệu đó phải có mặt trên thị trường từ 10 năm trở lên. Chính sách bảo hành sản phẩm, Đại lý phân phối là những yếu tố rất quan trọng để đảm bảo sản phẩm của bạn sử dụng có đúng nguồn gốc xuất xứ, tránh trường hợp sử phải hàng hóa không đúng nhà sản xuất.
 
 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.