Những ưu điểm nổi bật của dòng sơn kháng muối kiềm


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Nếu như những năm trước đây, khi lựa chọn một loại sơn, các gia chủ thường sẽ quan tâm đến màu sắc và giá cả. Khi phù hợp các yếu tố đó thì sẽ quyết định lựa chọn một cách nhanh chóng. Tuy nhiên điều đó đã không còn đúng nếu áp dụng vào thời điểm hiện tại. Gần đây, nhiều gia chủ khi có ý định sơn nhà bắt đầu quan tâm nhiều hơn về các tính năng như: dòng sơn đó có kháng muối kiềm, chống loang màu hay chống sọc đen không,... Thấu hiểu điều đó, trong bài viết này Sơn Dura sẽ giúp bạn tham khảo về một số ưu điểm nổi bật của dòng sơn kháng muối kiềm để đưa ra quyết định đúng đắn nhé!

1. Dòng sơn kháng muối kiềm thường sẽ có những ưu điểm gì nổi bật?

Trong bài viết này, Sơn Dura sẽ giải thích rõ hơn về những ưu điểm mà dòng sơn kháng muối kiềm đang sở hữu. Cụ thể, với mỗi loại sơn sẽ có tính chất và ứng dụng như sau:

1.1 Sơn kháng muối kiềm gốc nước

Đây là dòng sơn chuyên dụng được sử dụng để bảo vệ các công trình mang tính dân dụng. Đặc biệt là các công trình ở các vùng hải đảo, ven biển. Đây được xem là những nơi thường xuyên phải đối mặt với hơi nước và hơi mặn ngày ngày bốc hơi. Khi những tác động này quá thường xuyên sẽ làm lớp sơn bị bay màu và khiến công trình xuống cấp trầm trọng. Từ đó, chúng ta mới thật sự hiểu rõ tầm quan trọng của dòng sơn kháng muối kiềm

Sau đây là những đặc điểm riêng biệt chỉ loại sơn kháng muối kiềm gốc nước mới có, đó là:

  • Các bước thi công tương tự như các loại sơn nước thông thường. Tuy nhiên có một điểm khác biệt chính là khi dùng sơn lót kháng muối kiềm thì lớp sơn trung gian và lớp sơn phủ màu sẽ sử dụng hệ sơn men sứ gốc nước. Chính sự kết hợp của hai dòng sơn này sẽ giúp cho bề mặt sơn được bền màu và lâu bong tróc theo thời gian. Bên cạnh đó, khi các bạn dùng sơn kháng muối kiềm sẽ mang lại độ bên cao cho công trình. Nhất là với những công trình ở những vị trí hiểm trở như ven biển, thường xuyên phải tiếp xúc với hơi nước biển mặn.

  • Một số hiệu quả khi sử dụng sơn kháng muối kiềm được tổng kết lại đó chính là dòng sơn gốc nước này vừa giúp đảm bảo độ bền màu cho lớp sơn xây dựng cả trong nhà và ngoài nhà. Vừa đem đến nhiều giá trị lâu dài cho các công trình đã, đang và sắp có nguy cơ bị nhiễm mặn. Hiện tượng nhiễm muối nhiễm mặn sẽ làm xuất hiện các vệt phấn trắng và lớp sơn bị sùi bọt ở lớp vữa trát bên ngoài, từ đó lớp sơn sẽ bị loang màu rất mất thẩm mỹ. Do đó, việc sử dụng sơn kháng muối kiềm là rất cần thiết nếu bạn muốn ngăn chặn những tình trạng đó ngay từ khi có thể.

Những ưu điểm nổi bật của dòng sơn kháng muối kiềm

 

1.2 Sơn kháng muối kiềm gốc dầu

Đây là dòng sơn được cho ra đời sớm nhất bao gồm 2 dòng sơn chính đó chính là sơn chống rỉ chịu mặn và dòng sơn phủ màu chịu mặn. Những nhà sản xuất sơn kháng muối kiềm gốc dầu thường vận dụng những nhu cầu các công trình ven biển, hải đảo đang gặp phải. Cụ thể là các công trình liên quan đến tàu thuyền công nghiệp đều có sử dụng gỗ và kim loại. Các vật dụng này sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp tiếp xúc với nước biển, từ đó thời gian ngả màu và bị kiềm hóa, muối hóa rất nhanh. Ví dụ như các công trình tàu biển, ghe, thuyền, giàn khoan,...

Sơn kháng muối kiềm dạng gốc dầu được chia ra làm 2 loại:

  • Sơn chống rỉ chịu mặn được dùng làm lớp lót đầu tiên phủ lên các bề mặt gỗ và kim loại. Tiếp theo đó là lớp sơn trung gian tiếp giáp giữa lớp sơn phủ khác và bề mặt vật dụng của các công trình khác trên biển. Quy trình thi công sơn chống rỉ chịu mặn cũng gần như tương tự khi sơn theo phương pháp thông thường. Bạn chỉ cần làm sạch bề mặt vật dụng cần sơn, pha dung môi vào sơn, sử dụng sung phun, chổi quét hoặc lu lăn để sơn dầu.

  • Sơn phủ màu chịu mặn chính là dòng sơn được dùng để phủ lên các loại vật dụng bằng gỗ, kim loại và các công trình công nghiệp thường xuyên phải đối mặt với hơi nước biển mặn. Đây là lớp sơn phủ màu có công dụng tạo độ thẩm mỹ bên ngoài lớp sơn. Do đó, trong quá trình sử dụng thì mọi người cần phải lựa chọn màu sơn theo bảng màu sơn phủ chịu mặn mà nhà sản xuất đã gợi ý mặc định trên thị trường.

 Những ưu điểm nổi bật của dòng sơn kháng muối kiềm

2. Ưu điểm nổi bật của dòng sơn kháng muối kiềm Sơn Dura

Sơn Dura được biết là thương hiệu sơn nước uy tín và chất lượng nhiều dòng sản phẩm sơn được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt. Đến với chúng tôi, bạn sẽ có vô vàn lựa chọn bởi sản phẩm vừa chất lượng vừa có mẫu mã bắt mắt sẽ “làm khó” bạn khi đưa ra quyết định. Cụ thể, với dòng sơn kháng muối kiềm, hiện tại Sơn Dura đã và đang cho ra mắt bộ 3 dòng sơn hoàn hảo với công dụng chống loang màu cùng những tính năng nổi bật sau đây:

  • Chống loang màu 

  • Chống sọc đen 

  • Kháng muối – kiềm

Mỗi dòng sơn sẽ có những khả năng nổi bật đặc trưng nhưng nhìn chung các sản phẩm của Sơn Dura đều đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi cho ra mắt thị trường. Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của bạn về một công trình được bảo vệ vững chãi theo thời gian. Hằng ngày, chúng phải đối mặt với rất nhiều tác động từ môi trường dẫn đến lớp bề mặt sơn sẽ bị phá vỡ cấu trúc và kiềm hóa, muối hóa loang màu rất mất thẩm mỹ. Đi cùng với nhiệm vụ bảo vệ lớp sơn cho công trình được lâu bền, Bộ 3 hoàn hảo - chống loang màu sẽ giúp lớp sơn bền đẹp theo thời gian. Lớp sơn có tính kháng kiềm kháng muối cao, ngăn chặn hiện tượng loang màu và bay màu, công trình của bạn lúc nào trông cũng mới tinh như vừa thi công. Thêm vào đó, các sản phẩm sơn kháng muối kiềm của chúng tôi còn có khả năng rửa trôi mọi loại bụi bẩn cứng đầu. Sơn vừa bền màu vừa sạch sẽ, không bị bám bụi dù là một dấu vết nhỏ.

sơn kháng muối kiềm

 

 

3. Sơn Dura đồng hành công trình Ngọn Hải Đăng Đảo Phú Quý

Bộ 3 hoàn hảo - Sơn chống loang màu của Sơn Dura được vinh dự được lựa chọn để trùng tu cho công trình ven biển ngọn hải đăng đảo Phú Quý. Đây là một trong những công trình nằm trong dự án bảo vệ các công trình nổi tiếng trên mảnh đất Việt Nam. Cũng chính là nhờ khả năng chống loang màu, kháng muối kiềm cực tốt nên Sơn Dura tự hào được mang trọng trách to lớn góp phần bảo vệ công trình biển đảo cho Tổ Quốc. 

Sơn Dura luôn tự hào là các công trình với có sự góp mặt của Sơn Dura luôn có độ bền nhất định cũng như tính thẩm mỹ rất cao. Bộ 3 hoàn hảo - Sơn chống loang màu Sơn Dura là dòng sơn ngoại thất cao cấp của Sơn Dura với bộ ba công nghệ UV - Lock, Nano Silica Inocot 611, Cross-linking được sử dụng nơi có khí hậu khắc nghiệt sẽ có điều kiện phát huy những đặc tính nổi bật. 

Ngọn Hải Đăng đảo Phú Quý là công trình mang ý nghĩa và động lực lớn lao giúp Sơn Dura vững bước trên thị trường sơn nước đầy cạnh tranh. Chúng tôi cam kết luôn nghiên cứu và phát triển sản phẩm với sự nghiêm túc và uy tín nhất, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những sản phẩm mang thương hiệu Sơn Dura.

Bên cạnh công trình biển đảo Ngọn Hải Đăng đảo Phú Quý này, Sơn Dura hứa hẹn sẽ “tạo nên cơn sóng lớn” khác với mục đích tái tạo lại những công trình đang xuống cấp cần được bảo vệ. Thời gian ngắn nữa thôi, bạn sẽ được chứng kiến sơn Dura có mặt ở khắp mọi nơi với những sứ mệnh ý nghĩa của mình, hãy đón xem nhé!

Những ưu điểm nổi bật của dòng sơn kháng muối kiềm

 

Với những thông tin về sơn kháng muối kiềm bên trên, Sơn Dura đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh dòng sơn này. Còn rất nhiều thông tin mà Dura muốn chia sẻ cùng bạn, hãy chờ đến bài viết tiếp theo nhé! Ngoài ra, Sơn Dura còn rất nhiều sản phẩm chất lượng luôn sẵn sàng được đồng hành cùng công trình của bạn. Bạn cần gì, Sơn Dura đều cố gắng đáp ứng với sự chuyên nghiệp và uy tín và sản phẩm đến tư vấn miễn phí. Nhấc điện thoại lên để liên hệ với chúng tôi nếu cần hỗ trợ nhé! Hẹn gặp lại bạn trong bài viết lần sau!
 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.