Tại sao sơn kháng muối kháng kiềm của Sơn Dura được lòng nhiều gia chủ?


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Khi bạn có nhu cầu sử dụng sơn kháng muối kháng kiềm, và bạn nhận được rất nhiều thông tin về sơn kháng muối kháng kiềm qua các phương tiện truyền thông quảng cáo như: trang web và trang fanpage của Sơn Dura…Tuy nhiên bạn vẫn còn hoài nghi và mong muốn nghe những dẫn chứng thật từ những người đã và đang trực tiếp sử dụng sản phẩm Sơn Dura. Vì thế, Sơn Dura đã làm một khảo sát thực tế và tổng hợp các chi tiết bên dưới, theo góc nhìn của nhiều người với mục đích và nhu cầu khác nhau. Hãy cùng Sơn Dura theo dõi nhé!

1. Sơn kháng muối kháng kiềm ngày càng ghi điểm trong lòng nhiều gia chủ? 

Là nhà thầu đồng hành với Sơn Dura đã hơn 10 năm, anh Thành (sinh năm 1983, thành phố Bạc Liêu) cho biết sơn kháng muối kháng kiềm ngày càng “được lòng” cả anh em thầu thợ lẫn chủ nhà bởi khả năng kháng muối kháng kiềm tốt, dễ thi công, phối màu đa dạng, những ngôi nhà thi công từ những năm 2013 đến nay mà sơn vẫn sáng bóng, màu sắc chỉ phai đi khoảng 30% so với ban đầu, những vết bụi bẩn chỉ cần lau qua là sạch hẳn.

'Đặc biệt Bộ 3 Hoàn Hảo - Chống loang màu có độ phủ cao, sơn lên thì màng sơn rất sáng đẹp. Sau nhiều tháng, tường nhà vẫn trắng sạch như mới, ít bám bụi hơn hẳn các sản phẩm khác cùng thời gian sử dụng', anh Thành nhấn mạnh. Cũng theo anh Thành, gần hai năm qua, khi nhận thi công ngoại thất cho nhiều căn nhà, đa phần gia chủ đều chọn sơn kháng muối kháng kiềm Bộ 3 hoàn hảo - Chống loang màu và đều phản hồi rất tốt về khả năng kháng muối kháng kiềm và độ bền vẹn nguyên như mới.
 

‘Mối duyên’ của Bộ 3 Hoàn Hảo - Chống loang màu với Chị Thảo ( TP Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương) bắt đầu cách đây hơn một năm.“Sau khi sơn đến giờ được hơn 1 năm, tôi thấy màu sơn vẫn còn đẹp như mới, tuy cũng có bám bụi nhưng sau một trận mưa là rửa sạch được hết, không bị sọc đen bởi vệt mưa như các dòng sơn thông thường. Tôi cảm thấy vui và hài lòng.”, chị Thảo cho hay.
 

sơn kháng muối kháng kiềm của Sơn Dura được lòng nhiều gia chủ

Công trình nhà Chị Thảo vừa mới được sơn bởi Sơn Dura vào năm 2022

Tương tự, khả năng kháng muối kháng kiềm rất cao, dễ thi công, giá cả bình ổn - đó là những ấn tượng của anh Lộc (ngụ tại thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận) khi nói về dòng sơn kháng muối kháng kiềm của Sơn Dura. 

“Dùng Sơn Dura đã hơn 4 năm nay, tôi đã hiểu vì sao thương hiệu này ngày càng khẳng định được uy tín rất tốt trên thị trường. Sau hơn 4 năm dùng sản phẩm Bộ 3 Hoàn Hảo - Chống loang màu, tôi thấy lớp sơn vẫn giữ được độ sáng sạch hơn 80% so với ban đầu, dù thời tiết khi mưa nhiều, khi nắng gắt. Thế nên, tôi sẽ tiếp tục ưu tiên dùng sản phẩm này và giới thiệu cho mọi người xung quanh tôi sử dụng.”, anh Lộc bày tỏ.
 

sơn kháng muối kháng kiềm của Sơn Dura được lòng nhiều gia chủ

Công trình nhà anh Lộc sử dụng Sơn Dura từ năm 2019 đến nay, nhà vẫn còn sáng đẹp 

Bên cạnh đó , sơn kháng muối kháng kiềm của Sơn Dura cũng là sự lựa chọn của nhiều KTS và kỹ sư xây dựng. Anh Phúc - KTS tại TP.HCM cho hay: ‘Tôi rất thích sử dụng sơn kháng muối kháng kiềm cho các công trình bởi màu sắc đẹp và chất lượng tốt, ngoài ra Sơn Dura còn đưa ra các phương án phối màu 3D nhanh và chính sách bảo hành trực tiếp từ công ty, nên tôi hoàn toàn tin tưởng đưa Sơn Dura vào các dự án công trình của tôi.’

2. Những tính năng vượt trội của sơn kháng muối kháng kiềm của Sơn Dura 

Khi thi công, bề mặt các công trình là nơi tiếp xúc trực tiếp với những điều kiện bất lợi của ngoại cảnh như thời tiết nhiệt đới nóng ẩm, mưa nắng thất thường, gió biển. Điều này không chỉ làm cho diện mạo các ngôi nhà nhanh xuống cấp, bị loang màu, bị sọc đen, bị bám bụi mà còn gây hư hỏng các kết cấu khác bên trong.

Sơn kháng muối kháng kiềm là điều kiện bắt buộc trong mọi hệ thống sơn đề nghị từ Sơn Dura để được áp dụng chế độ bảo hành. Điều này vừa giúp bảo vệ tối đa ngôi nhà của bạn, cũng như hiệu quả của cả quy trình sơn nội, ngoại thất.

Bộ 3 Hoàn Hảo - Chống loang màu là dòng sơn nổi trội nhất của Sơn Dura với ba tính năng nổi bật:

  • Chống loang màu nhờ Công nghệ Nano Silica Inocot 611: tích hợp khả năng kháng muối kiềm, giúp giữ màu sắc luôn tươi mới, giúp bề mặt công trình trở nên bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết và không bị loang màu.

  • Chống sọc đen - Chống bám bụi nhờ Công nghệ Cross- Linking, liên kết chéo giúp ngăn sự thẩm thấu của bụi bẩn lên tường nhà, bụi bẩn sẽ được rửa trôi khi trời mưa và làm cho màng sơn luôn sạch đẹp, bóng mịn như vừa mới sơn.

  • Bền màu trên 10 năm nhờ Công nghệ bền màu UV-Lock  giúp màng sơn bền màu dưới mọi tác động của thời tiết, bảo vệ tổ ấm - 10 NĂM NHÀ LUÔN ĐẸP.

 

sơn kháng muối kiềm

Công trình Ngọn hải đăng Phú Quý được "khoác áo mới" bởi Sơn kháng muối kiềm của Sơn Dura

Sơn tường bị loang màu do hiện tường kiềm hoá và muối hoá ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ ngôi nhà. Để có một không gian sống đẹp, nền tường bền màu cùng thời gian thì việc lựa chọn những dòng sơn kháng muối kháng kiềm chất lượng là vô cùng cần thiết. Chính vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một hãng sơn uy tín, chất lượng thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với Sơn Dura ngay nhé!

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.