Ý NGHĨA LOGO CỦA SƠN DURA VIỆT NAM


XEM MÀU PHONG THỦY THEO TUỔI

Logo của một thương hiệu luôn chứa đựng rất nhiều các ý nghĩa sâu xa, có thể là những điều mà doanh nghiệp muốn hướng đến, muốn thực hiện, thể hiện được tầm nhìn, sứ mệnh của mình. Hay đơn giản thể hiện được điểm đặc biệt, nổi bật trong thương hiệu của mình. Logo Sơn Dura cũng không ngoại lệ khi lấy hình ảnh nút thắt bền chắc của dây thừng, làm biểu tượng logo của Sơn Dura. Đây thật sự là một ý tưởng rất tuyệt vời. Bởi vì hình ảnh dây thừng là biểu tượng của sự bền bỉ, chắc chắn.

 

ý nghĩa logo Sơn Dura

 

Logo Sơn Dura  lấy hình ảnh nút thắt bền chặt của dây thừng, kết hợp với những giọt sơn đa sắc màu và bản đồ Việt Nam tạo nên một thương hiệu Sơn Dura với chất lượng sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp bền vững. Hình chữ S đại diện cho dải đất Việt Nam được cách điệu cùng 3 màu sắc: xanh, vàng và trắng tượng trưng cho bảng màu sơn đa sắc, từ đó làm nổi bật lên hình chữ S, thu hút mọi ánh nhìn và tạo nên sự tươi mới, mạnh mẽ.

 

Ý nghĩa logo Sơn Dura

 

Với 12 năm trên thị trường sơn, Sơn Dura đã trở thành một thương hiệu sơn được đánh giá là dòng sơn cao cấp có chất lượng ổn định với tính năng đặc biệt như: Sơn chống loang màu, sơn kháng muối kiềm, sơn chống sọc đen. Độ bền sản phẩm luôn được Sơn Dura chú trọng và ưu tiên hàng đầu. Điều đó được Công ty cam kết với người tiêu dùng bằng chế độ BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ trực tiếp từ hãng.

Sơn Dura gồm các sản phẩm: Bộ 3 hoàn hảo sơn chống loang màu Sơn Dura với những ưu điểm vượt trội, đón đầu xu hướng sơn nội - ngoại thất hiện đại, bao gồm:

  • Sơn lót ENRIC NANO SEALER NGOẠI THẤT: Kháng kiềm và kháng muối tuyệt hảo nhờ công nghệ Nano Silica.

  • Sơn phủ ngoại thất ENRIC HOÀN HẢO – Sử dụng công nghệ CROSS – LINKING kết hợp với công nghệ UV – LOCK giúp cho màng sơn có màu sắc luôn tươi mới và không bị loang màu đồng thời chống sọc đen. 

  • Sơn phủ nội thất ENRIC CHỐNG BÁM BẨN NỘI THẤT – Với tính năng chống ẩm, làm cho tường luôn khô ráo, ngăn chặn hiện tượng bong tróc và loang màu do kiềm hóa từ trong tường đẩy ra.

 

ý nghĩa logo Sơn Dura Việt Nam

 

Song song với Bộ 3 hoàn hảo, Sơn Dura cũng cho ra đời Bộ 3 giải pháp sơn cách nhiệt được sử dụng với mục đích làm tăng tính hiệu quả khi sử dụng các sản phẩm làm mát như máy lạnh hay quạt trong mùa hè, đặc biệt là những căn nhà có tường và mái nhà tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Trái tim của bộ 3 giải pháp sơn cách nhiệt là ứng dụng công nghệ cách nhiệt 3M, hạt cầu rỗng glass bubbles.

Cơ chế 3 điểm chạm từ BỘ 3 GIẢI PHÁP SƠN CÁCH NHIỆT của Dura:

- Thứ nhất, với ENRIC SƠN LÓT CÁCH NHIỆT: Phản xạ và cách nhiệt từ tác động trực tiếp tác động của ánh nắng mặt trời cho cả ngoại và nội thất, để tính năng chính của sản phẩm hoạt động hiệu quả.

- Thứ hai, kết hợp với ENRIC MÁT LẠNH - SƠN PHỦ NGOẠI THẤT: Có nhiệm vụ hỗ trợ Sơn lót cách nhiệt Enric phát huy tối đa tính năng phản xạ và cách nhiệt.

- Thứ ba, sự kết hợp với ZURIK NỘI THẤT KHÔNG CẦN LÓT: Sản phẩm Sơn nội thất cao cấp ZURIK chỉ sử dụng được với Sơn lót cách nhiệt ENRIC.

Ngoài ra, để phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, Sơn Dura đã cho ra đời dòng sản phẩm sơn chống loang màu tại vết nứt ENRIC HOÀN HẢO PRO, với những tính năng vượt trội:

  • Tính năng kháng kiềm muối - chống loang màu: Giúp cho sơn phủ  ngoại thất ENRIC HOÀN HẢO PRO không cần sử dụng sơn lót. Là sản phẩm sơn phủ ngoại thất duy nhất trên thị trường có khả năng ngăn ngừa sự cố loang màu do hiện tượng tường bị nứt gây ra. Việc ứng công nghệ NanoSilica Inocot 611 vào trong quá trình sản xuất đã tạo nên tính năng đột phá này. 

  • Tính năng chống sọc đen: Công nghệ bền màu UV- Lock giúp cấu trúc của màng sơn bền vững trước tác động của tia UV mặt trời từ đó giúp các phần tử bột màu của màng sơn luôn tươi mới theo thời gian, giúp cho màng sơn có khả năng chống bay màu trước điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nóng ẩm. Tham khảo thêm về công nghệ bền màu UV-Lock. Sơn ngoại thất không cần sơn lót có hiệu suất cao nhất trong các loại sơn giải quyết các trường hợp xử lý bề mặt tường bị nứt hiện nay trên thị trường.

  • Bền màu tuyệt đối: ENRIC HOÀN HẢO PRO ứng dụng công nghệ Cross-linking từ DOW Chemical (Hoa Kỳ) để mang đến những tính năng đặc biệt: Ngăn ngừa những vết nước có khả năng tạo nên những sọc đen sau mưa và tự cách ly và đào thải bụi bẩn giúp bề mặt luôn sáng bóng như mới.

  • Công nghệ cross-linking tạo ra các phần tử liên kết sắp xếp kín kẽ trên màng sơn tạo ra một lớp màng bảo vệ, ngăn bụi và các chất bẩn xâm nhập. Bụi và các chất bẩn trong không khí chịu lực hút tĩnh điện tạo thành màng, lực liên kết yếu trên bề mặt màng sơn, dễ dàng bị các tác động cơ học (khi mưa hay xịt nước) tách khỏi bề mặt, giúp bề mặt tường sáng đẹp như mới. 

 ý nghĩa logo Sơn Dura

Biểu tượng logo Sơn Dura mang nhiều ý nghĩa, hiểu thêm về thương hiệu và sản phẩm Sơn Dura. Hiện nay trải qua thời gian lâu dài logo Sơn Dura không hề có sự thay đổi cho thấy được Sơn Dura đang thực hiện đúng theo những tinh thần mà mình hướng đến.


 

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.