Sơn Dura “Khoác” Diện Mạo Mới Cho Bệnh Viện Xuyên Á

Nhận được sự tin tưởng của ban lãnh đạo, Sơn Dura tự hào mang đến giải pháp sơn sửa lại diện mạo bệnh viện Xuyên Á, “thay lớp áo mới” sạch đẹp, khang trang và bền bỉ bất chấp thời gian, thời tiết. 

1. Tổng quan về bệnh viện Xuyên Á

Bệnh viện Xuyên Á, tọa lạc tại 42 Quốc lộ 22, ấp Chợ, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh, là bệnh viện lớn nhất trong khu vực. Hoạt động từ ngày 19/5/2014, bệnh viện được thành lập với mục tiêu phát triển kỹ thuật cao và cung cấp dịch vụ y tế chất lượng với giá cả hợp lý. Hàng ngày, bệnh viện tiếp nhận và điều trị hàng trăm lượt bệnh nhân từ nhiều khoa khác nhau.
Bệnh viện Xuyên Á là bệnh viện lớn nhất trong khu vực Củ Chi.
Bệnh viện Xuyên Á là bệnh viện lớn nhất trong khu vực Củ Chi.
Đến năm 2023, sau nhiều năm hoạt động, ban lãnh đạo bệnh viện quyết định cải tạo lại toàn bộ cơ sở vật chất, mang đến diện mạo mới cho bệnh viện. Trong số nhiều đối tác ngành sơn trên thị trường, Sơn Dura tự hào được Ban lãnh đạo bệnh viện chọn lựa để “tân trang” lại vẻ bên ngoài của bệnh viện.

2. Giải pháp từ Sơn Dura: Bộ Ba Hoàn Hảo - Chống Loang Màu

Ban lãnh đạo yêu cầu lớp “áo mới” cần phải bền vững trong nhiều năm, tránh việc sơn sửa nhiều ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của bệnh viện đồng thời cũng cần đẹp mắt, sạch sẽ và sáng sủa. Nắm bắt được những yêu cầu này, Sơn Dura mang đến giải pháp tối ưu chính là: Bộ Ba Hoàn Hảo - Sơn Chống Loang Màu. 
 Sơn Dura tự hào được Ban lãnh đạo bệnh viện chọn lựa để “tân trang” lại vẻ bên ngoài của bệnh viện.
 Sơn Dura tự hào được Ban lãnh đạo bệnh viện chọn lựa để “tân trang” lại vẻ bên ngoài của bệnh viện.

Đây là giải pháp thế mạnh của Sơn Dura, bao gồm các dòng sơn ngoại thất và nội thất cao cấp, ứng dụng các công nghệ hiện đại, hội đủ các yếu tố: bền - đẹp - tiết kiệm chi phí, bảo vệ “diện mạo” mới của bệnh viện Xuyên Á trước điều kiện thời tiết nắng mưa thất thường.

Cụ thể, Bộ Ba Hoàn Hảo - Sơn Chống Loang Màu sở hữu các tính năng nổi bật như sau:
- Chống loang màu: Nhờ công nghệ Nano Silica Inocot 611, tích hợp khả năng kháng muối - kiềm trong sản phẩm sơn ngoại thất Enric Hoàn Hảo Pro & sơn lót ngoại thất Enric Nano Sealer. Bề mặt màng sơn của các sản phẩm này có khả năng chống loang màu & luôn tươi mới trong điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.
- Chống sọc đen & Chống bám bụi: Công nghệ Cross-link được ứng dụng các dòng sản phẩm Enric & Zurik, giúp ngăn ngừa sự thẩm thấu của bụi bẩn lên bề mặt sơn. Bụi bẩn sẽ được rửa trôi khi trời mưa giúp cho bề mặt sơn luôn sạch đẹp & tươi sáng như mới sơn.
- Bền màu 17 năm: Công UV-Lock bảo vệ kép được ứng dụng trong các sản phẩm Enric Hoàn Hảo giúp màng sơn chống chọi lại các tia UV có hại, làm chậm quá trình lão hóa của màng sơn. Công nghệ UV-Lock bảo vệ kép tạo nên dòng sản phẩm Enric Hoàn Hảo có độ bền màu lên đến 17 năm.
 
Bộ Ba Hoàn Hảo - Sơn Chống Loang Màu sở hữu các tính năng nổi bật
 
Bộ Ba Hoàn Hảo - Sơn Chống Loang Màu sở hữu các tính năng nổi bật.
Trong quá trình sơn lại Bệnh viện Xuyên Á, Sơn Dura đã lựa chọn màu sơn trắng chủ đạo, kết hợp với các sắc độ vàng và nâu, vừa đảm bảo thẩm mỹ vừa phù hợp với không gian bệnh viện. Giờ đây, Bệnh viện Xuyên Á đã “khoác” lên mình tấm áo mới khang trang, đẹp đẽ hơn, góp phần hỗ trợ các y bác sĩ hoàn thành tốt công việc và mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhân.

Sơn Dura lại tiếp tục trên hành trình xây dựng, mang đến những giải pháp hiệu quả nhất, bảo vệ công trình trên đất nước Việt Nam.
 
Dành 10 phút xem clip nhưng yên tâm 17 năm: bền màu, chống loang màu, kháng muối kiềm, chống sọc đen.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.