Sơn Dura x Birdy Home: Khi nét đẹp yên bình hoà cùng diện mạo độc đáo

Với dòng sơn hiệu ứng Italian Art, Sơn Dura mang đến cho không gian khu Villa Birdy Home một nét đẹp lạ, hoài cổ, góp phần tạo nên phong cách thiết kế nhẹ nhàng nhưng cũng đầy độc đáo, ấn tượng tại nơi đây.

1. Birdy Home - Nơi trú ẩn bình yên giữa thành thị tấp nập

Birdy Home là một trong những villa hồ bơi ven sông rất được cư dân thành thị yêu thích bởi không gian nhẹ nhàng, tựa một nơi trú ẩn an yên giữa lòng Sài Gòn tấp nập. Tọa lạc tại phường Long Phước, TP Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh, khu villa có mặt tiền hướng sông Đồng Nai đầy thơ mộng, nhìn ra khoảng trời bình yên, thả hồn vào thiên nhiên tươi đẹp.
 
BIRDY HOME - Nơi trú ẩn bình yên giữa thành thị tấp nập
Birdy Home​ - Nơi trú ẩn bình yên giữa thành thị tấp nập.
Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những đường cắt xiên mạnh mẽ cùng với phần mái được biến tấu từ cảm hứng của nghệ thuật “gấp giấy”, tạo nên hình ảnh ngôi nhà như một cánh diều vút bay.  Đặc biệt, khi nhìn ở mỗi góc độ, Birdy Home lại có nhiều hình thái khác nhau. Nhìn góc rộng từ xa, hình dáng của khu villa lại tựa như một con thuyền đang lướt trên mây trời. 
 
Đi theo phong cách ấn tượng, BIRDY HOME cần phối hợp với những màu sơn độc đáo, lạ mắt nhưng cũng phải phù hợp với không gian, “tinh thần” của villa.
Đi theo phong cách ấn tượng, Birdy Home cần phối hợp với những màu sơn độc đáo, lạ mắt nhưng cũng phải phù hợp với không gian, “tinh thần” của villa.
Nhìn từ trên cao, mái nhà có thiết kế một mảng khoét tròn, tựa “mặt trời nhỏ”, dẫn đường cho ánh sáng và tạo nên những trải nghiệm khác biệt cho không gian nội thất theo từng thời điểm khác nhau trong ngày. Đi theo phong cách ấn tượng, Birdy Home cần phối hợp với những màu sơn độc đáo, lạ mắt nhưng cũng phải phù hợp với không gian, “tinh thần” của villa.

2. Sơn Dura đưa ra giải pháp thi công

Với những yêu cầu từ chủ villa Birdy Home, Sơn Dura lên phương án thi công với hệ thống sơn hiệu ứng phù hợp, nhằm đảm bảo mang đến bề mặt sơn đẹp, ấn tượng và bền bỉ theo thời gian. 
 
Hệ thống sơn hiệu ứng do Sơn Dura cung cấp.
Là “hiện thân” của vẻ đẹp đầy độc đáo và sáng tạo, sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art từ Sơn Dura đã được chủ công trình của Birdy Home lựa chọn để hoàn thiện không gian villa. Sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art tạo ra những “diện mạo” ngẫu nhiên, không hề trùng lặp, hiệu ứng vân mây theo từng góc ánh sáng, tạo nên cảm giác thực sự nghệ thuật và ấn tượng. Đặc biệt đây cũng là dòng sơn cực kỳ dễ sử dụng và tối ưu chi phí thi công & vật tư.
 
Sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art tạo ra những “diện mạo” ngẫu nhiên, không hề trùng lặp
Sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art tạo ra những “diện mạo” ngẫu nhiên, không hề trùng lặp​.
Với khung cảnh yên bình xung quanh cùng phong cách thiết kế sử dụng nội thất chủ yếu từ chất liệu gỗ, mây, tre, đá, Sơn Dura đã tư vấn chủ công trình Birdy Home mã màu sơn Dura M.2401 và D1.3002 tạo ra những bức tường sơn hiệu ứng bê tông đương đại, thời thượng. Bên cạnh đó, một chút cổ điển, một chút cổ xưa, với những vân màu sắc loang nhẹ nhàng giúp không gian trở nên tinh tế. 
>> THAM KHẢO BẢNG MÀU: TẠI ĐÂY
 
Sơn Dura đã tư vấn chủ công trình BIRDY HOME mã màu sơn Dura M.2401 và D1.3002
Sơn Dura đã tư vấn chủ công trình Birdy Home mã màu sơn Dura M.2401 và D1.3002.
Không chỉ phòng trong phòng ngủ, khu vực phòng khách, sảnh, các cột trụ của căn nhà cũng được phủ một lớp sơn hiệu ứng bê tông từ Dura, tạo điểm nhấn tượng, giữa một không gian ngoại thất màu trắng. Sự kết hợp giữa màu sơn, phong cách thiết kế, nội thất cùng khung cách xung quanh đã tạo nên bầu không khí yên bình, gần gũi với thiên nhiên của Birdy Home.
 
Đặc biệt đây cũng là dòng sơn cực kỳ dễ sử dụng và tối ưu chi phí thi công & vật tư.
Đặc biệt đây cũng là dòng sơn cực kỳ dễ sử dụng và tối ưu chi phí thi công & vật tư.
 
Sự kết hợp giữa màu sơn, phong cách thiết kế, nội thất cùng khung cách xung quanh đã tạo nên bầu không khí yên bình, gần gũi với thiên nhiên của BIRDY HOME
Sự kết hợp giữa màu sơn, phong cách thiết kế, nội thất cùng khung cách xung quanh đã tạo nên bầu không khí yên bình, gần gũi với thiên nhiên.
Nếu bạn cũng đang muốn làm mới không gian nhà mình với một phong cách mới độc đáo hơn thì đừng quên tham khảo dòng sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art từ Sơn Dura. Xem chi tiết thông tin về dòng sơn này: TẠI ĐÂY. 
 
Các công trình sơn hiệu ứng nghệ thuật Italian Art của Sơn Dura.

   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.