SƠN DURA TIẾP TỤC GHI DẤU BẰNG VIỆC THAY ÁO MỚI CHO CHÙA THIÊNG LINH SƠN TỰ - ĐẢO PHÚ QUÝ - BÌNH THUẬN
 

Năm vừa qua đánh dấu cột mốc Chùa Linh Sơn trên đảo Phú Qúy đã được thay đổi diện mạo mới. Sơn Dura may mắn được duyên lành tu bổ lại Chùa, với sản phẩm bộ 3 chống loang màu hoàn hảo của Dura, khoác lên chùa chiếc áo mới đẹp hơn, bền màu hơn, phù hợp với khí hậu trên đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.
Tọa lạc trên đỉnh núi Cao Cát với độ cao 106m so với mực nước biển, Chùa Linh Sơn từ lâu đã trở thành địa điểm hành hương, tín ngưỡng linh thiêng của người dân đảo Phú Quý - Bình Thuận và Phật tử thập phương. Kiến trúc truyền thống Việt Nam của ngôi chùa với 3 gian 2 chái, mái ngói cong đầu đao,... chính là dấu ấn cho lịch sử - văn hóa vùng đảo Phú Quý từ thuở sơ kì.


Được sự tin tưởng của chủ dự án và người dân trên đảo Phú Qúy, sau quá trình kiểm định chất lượng kỹ lưỡng, bộ 3 chống loang màu hoàn hảo của Dura được lựa chọn sử dụng cho toàn bộ khu vực ngoại thất của chùa. 

Bộ 3 chống loang màu hoàn hảo của sơn Dura gồm 3 sản phẩm: sơn lót ENRIC NANO SEALER NGOẠI THẤT, với  tính năng nổi trội về kháng kiềm và kháng muối tuyệt hảo, thi công được trên bề mặt tường còn ẩm, bê tông tươi, phù hợp với môi trường khắc nghiệt của vùng hải đảo với: hơi nước có muối biển,giông bão..Màng sơn có khả năng kháng kiềm và kháng muối tuyệt hảo, đảm bảo không xảy ra hiện tượng bay và loang màu sơn.

Bên cạnh đó, Sơn phủ ngoại thất ENRIC HOÀN HẢO – Sử dụng công nghệ CROSS – LINKING kết hợp với công nghệ UV – LOCK sẽ bảo vệ phần tử bột màu trước tác động của tia UV giữa thời tiết nắng gắt và mùa hè trên vùng đảo, giúp cho màng sơn có màu sắc luôn tươi mới và không bị loang màu đồng thời chống sọc đen.

Nhằm tăng thêm tính thẩm mỹ và chống ẩm, làm cho tường luôn khô ráo, Sơn phủ nội thất ENRIC CHỐNG BÁM BẨN NỘI THẤT đã được đưa vào sử dụng, để ngăn chặn hiện tượng bong tróc và loang màu do kiềm hóa từ trong tường đẩy ra.

Trước sự khắc nghiệt của thời tiết tại vùng đảo Phú Qúy, những tính năng vượt trội của bộ 3 chống loang màu hoàn hảo đang được khách hàng quan tâm hàng đầu. Với sự cải tiến và phát triển không ngừng, các dòng sơn Dura đã nhanh chóng chinh phục nhiều dự án. Từ đó nhanh chóng khẳng định uy tín sơn DURA tại thị trường trong nước.
 


   SƠN HIỆU ỨNG

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi   Hotline: 0909221117

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.