Dura color 4.0

Chọn màu ngay trên tường nhà bạn bằng một cái chạm tay.

Tải về Tải về
Dura thách thức mọi nắng mưa

MANG YÊN BÌNH VÀO KHÔNG GIAN BẾP CÙNG TONE " Blue Sappire"

 

Hầu hết các gia đình Việt Nam đều có truyền thống tốt đẹp là cùng ăn cơm chung. Bữa cơm gia đình là thứ quan trọng hơn cả đối với mỗi người. Bữa cơm gia đình chính là biểu hiện của hạnh phúc, sự yêu thương và là nơi nuôi dưỡng tình cảm giữa các thành viên trong nhà.

 

Màu xanh dương là gam màu tạo cho ta cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và thanh bình. Vì thế lựa chọn màu xanh dương là một ý tưởng hoàn hảo để trang trí cho gian nhà bếp, phòng ăn của gia đình bạn vì còn gì tuyệt vời hơn khi bạn cùng những người thân có những bữa cơm quây quần, hạnh phúc, nhẹ nhàng và thanh bình . Và khi nhắc đến màu xanh dương thì Sơn Dura đã nghĩ ngay đến Blue Sappire, với gam màu trẻ trung, hiện đại, một trong những nhân tố hoàn hảo khi kết hơp với phong cách kiến trúc hiện đại tạo nên không gian phòng ăn mới mẻ cho những gia đình thời hiện đại.

Sau một ngày bươn chải, có lẽ ai cũng mong muốn được trở về nhà, ăn bữa cơm với người thân. Dù cuộc sống của bận rộn, gấp gáp đến đâu, hãy cùng dành trọn cho gia đình và người thân của mình những giây phút ngọt ngào bên bữa cơm gia đình mỗi ngày bạn nhé!


Không gian phòng ăn bình yên, hạnh phúc là ước mơ của mọi gia đình

Nếu như bạn đang tham khảo về màu sơn và trang trí cho nhà bếp, phòng ăn thì có thể xem thêm tại đây. Hi vọng Sơn Dura có thể cung cấp đủ thông tin giúp bạn có được một không gian bếp đúng như mong muốn của gia đình mình.

Chia sẻ:
Màu sắc nổi bật
Mã màu #Dura 2411D - Blue Sapphire - RGB: 53/154/214
Lưu màu
Mã màu #Dura 2398D - Cleopatra - RGB: 60/128/196
Lưu màu
Mã màu #Dura 2413C - Royal Fair - RGB: 0/104/174
Lưu màu
Tin mới
Sản phẩm