App Phối màu

Phối màu nhà trong vòng 1 nốt nhạc

Tải về Tải về

NĂM MỚI THỊNH VƯỢNG VỚI ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG

Thạch anh trắng là một trong những loại tinh thể thạch anh phổ biến nhất, được sử dụng trong cả y học lẫn phong thủy. Với ý nghĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng, thạch anh trắng còn mang lại cho gia chủ tài lộc, hóa giải những điềm không may và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

 

Thạch anh trắng mang ý nghĩa của sự thịnh vượng.

 

Trong phong thủy màu trắng là tập hợp của tất cả các sắc màu nên bạn có thể dùng thạch anh trắng để điều hòa năng lượng dư thừa hay khiếm khuyết của các sắc màu khác. Còn trong thiết kế, màu trắng tuy đơn giản nhưng lại là màu có hiệu quả mạnh mẽ nhất để tạo ra vẻ đẹp tinh tế và sang trọng, không những vậy còn cực kì nổi bật nếu được kết hợp với các màu sắc khác một cách khéo léo và uyển chuyển. Bạn có thể dùng màu trắng cho tường và trần hoặc dùng cho đồ nội thất. Bên cạnh đó, kết hợp với kim loại mạ vàng hoặc đá marble đen, trắng cũng là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn muốn mang lại cái nhìn sang trọng và xa xỉ bậc nhất.

 

Màu sơn trắng thạch anh luôn mang đến sự tinh tế cho căn nhà

 

Thạch anh trắng còn có khả năng làm cân bằng và thúc đẩy năng lượng bên trong cơ thể, cảm xúc và tinh thần. Nó cũng giúp nâng cao nhận thức, làm cho dòng suy nghĩ trở nên mạch lạc và tăng cường sự kiên nhẫn. 

 

Kết hợp cùng các nội thất tối màu sẽ mang đến sự sang trọng cho căn phòng

 

Hy vọng những gợi ý nhỏ này của Sơn Dura sẽ giúp bạn khởi đầu một năm an khang thịnh vượng với tâm thế và thái độ tích cực.  

 
 

Chia sẻ:
   TƯ VẤN TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ & HỖ TRỢ MIỄN PHÍ
Vui lòng điền vào mẫu liên hệ dưới đây để được hỗ trợ.

Gửi  

Đang gửi thông tin, vui lòng chờ trong giây lát...

Gửi thành công. Chúng tôi xin phép liên hệ lại bạn trong thời gian sớm nhất.